Rượu Vang Trắng Bouchard Père & Fils Beaune Clos Saint-Landry Premier Cru – Monopole 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

BOUCHARD PÈRE & FILS

Hương thơm ngọt ngào của trái cây và hoa hòa quyện hài hòa với hương thơm của gỗ sồi. Rượu tươi mới, chất vị phức hợp mịn màng, có khả năng lưu trữ lâu dài.

3.575.000 

Bouchard Père & Fils – Nhà sản xuất rượu vang danh giá lâu đời nhất Bourgogne

Được thành lập vào năm 1731, Bouchard Père & Fils là một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở Bourgogne, đồng thời cũng sở hữu nhiều khu đất nhất ở Côte d’Or.

Trong nhiều thế kỷ, điền trang đã nỗ lực sở hữu được những vườn nho nổi tiếng để sản xuất những dòng rượu từ Pinot Noir và Chardonnay đặc biệt. Với triết lý làm rượu vang đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu cùng mối quan hệ hợp tác lâu dài với người trồng trọt và quá trình ủ rượu trong nhà máy rượu hiện đại, Bouchard Père & Fils đã tạo ra các dòng rượu vang có tính nhất quán vượt trội cũng như sự thể hiện chân thực và tốt nhất của từng vùng đất.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Beaune

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang trắng Bouchard Père & Fils Beaune Clos Saint-Landry Premier Cru – Monopole 2019

Chính tại vườn nho Beaune Clos Saint-Landry Premier Cru, Bouchard Père & Fils đã tìm thấy dấu vết lâu đời nhất của giống nho Chardonnay ở Beaune. Trước khi được đặt tên là Clos Saint-Landry, vườn nho này xuất hiện dưới cái tên Tiélandry, nghĩa là điền trang của một Landry nào đó. Sau đó, nó trở thành tài sản của tu viện Maizières trước khi được Antoine Philibert Joseph Bouchard mua lại vào năm 1791. Kể từ đó, Bouchard Père & Fils đã quý trọng và giữ độc quyền cho thửa ruộng rộng 1,98 ha Premier Cru này.

Rượu vang trắng Beaune Clos Saint-Landry Premier Cru 2019 mang hương thơm ngọt ngào của trái cây và hoa hòa quyện hài hòa với hương thơm của gỗ sồi. Đây là một dòng rượu phong phú với hương thơm biểu cảm và độ mịn đặc biệt. Rượu tươi mới, sảng khoái, thể hiện khả năng lưu trữ và thưởng thức tốt trong nhiều năm tới.

Bouchard Père & Fils Điền trang sở hữu nhiều vườn nho Grand Cru và Premier Cru

Theo thời gian, bằng cách mua lại nhiều thửa ruộng khác nhau với sự cẩn thận và kiên nhẫn tuyệt vời, Bouchard Père & Fils đã xây dựng được một khu vực rộng lớn ở Côte-d’Or. Ngày nay, điền trang tự hào có 130 ha cây nho, trong đó 12 ha được xếp hạng Grand Cru và 74 ha được xếp hạng Premier Cru.

Bouchard Père & Fils là một biểu tượng về di sản Bourgogne độc đáo, mang lại sự đa dạng tuyệt vời với hàng loạt thửa ruộng danh giá: Montrachet, Corton-Charlemagne, Beaune Grèves Vignes de l’Enfant Jésus, Bonnes-Mares, Meursault Perrières… Đây là những cái tên gắn liền với lịch sử, truyền cảm hứng cho sự tôn trọng và khuyến khích việc theo đuổi sự xuất sắc. Những lô đất đáng chú ý này được chăm sóc tỉ mỉ bởi đội ngũ của Bouchard Père & Fils, những người chịu trách nhiệm chăm sóc cây nho của khu đất.