Rượu Vang Đỏ Domaine Saint Patrice Clos St Patrice 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Grenache, Mourvedre

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE ST PATRICE

5.856.000 

Mô tả

Khám phá điền trang Domaine Saint Patrice

Nguồn gốc của cái tên Saint Patrice bắt nguồn từ thế kỷ 18 dưới thời Jean De Power, đại sứ rượu vang Châteauneuf-du-Pape ở Ireland. Nhiều thế kỷ đã qua, thời gian đã định hình nên các khu đất của Domaine Saint Patrice với những kinh nghiệm làm vang của các thế hệ gia đình nối tiếp.

Công việc làm rượu đặc biệt của gia đình Julian cùng với Samuel Montgermont đã tạo ra những chai rượu vang được ví như tác phẩm nghệ thuật đích thực. Samuel đã nếm thử loại rượu này vào năm 2014 và ngay lập tức bị thuyết phục. Đối với ông, rượu vang Saint Patrice hội tụ tất cả những phẩm chất tốt nhất mà thổ nhưỡng Châteauneuf-du-Pape mang lại: sự tinh tế, cân bằng, sức mạnh và khoáng chất.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Grenache, Mourvedre

Vùng

Rhône Valley

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Rhône Valley

Appellation

Châteauneuf-du-Pape

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Domaine Saint Patrice Clos St Patrice 2016

Rượu vang đỏ Domaine Saint Patrice Clos St Patrice 2016 phản ánh sự kết hợp tinh tế giữa nho Grenache, Syrah và Mourvèdre, mang đến một trải nghiệm đắm chìm trong hương thơm và vị ngon phong phú.

Rượu lan tỏa hương thơm đậm đà của trái cây đỏ chín mọng, như mâm xôi, anh đào và một chút mận đen. Hương thơm của gia vị như vani, tiêu đen và hạt cacao cũng lan tỏa trong không khí.

Khi nếm, rượu vang mang đến chất vị mềm mượt và cân bằng, với hương vị của quả mâm xôi, cây cỏ khô và một chút tiêu đen. Vị chua hài hòa và vị chát mềm mịn tạo nên một cảm giác cuốn hút trên đầu lưỡi. Hậu vị dài lâu với một chút gia vị và gỗ sồi, tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho người yêu thưởng thức rượu vang đỏ.

Thông tin niên vụ

Thổ nhưỡng độc quyền Clos Saint Patrice

Năm 1838, Clos Saint Patrice được biết đến như một trong những khu đất nổi tiếng nhất Châteauneuf-du-Pape, được nhắc tới trong cuốn “Danh mục Vaucluse năm 1838”. Một số bài viết cũng chứng thực danh tiếng của Clos và nó được coi là dòng rượu Châteauneuf-du-Pape lâu đời nhất vào những năm 1920.

Lô đất Clos Saint Patrice nằm ngay trung tâm làng Châteauneuf-du-Pape, trên khu vực được gọi là Saint-Patrice. Vườn nho có tầm nhìn tuyệt vời nhìn ra lâu đài đã có mặt tại đó trong hơn 800 năm. Clos có diện tích 1,8 ha và được tạo thành từ những cây nho Grenache và Mourvèdre già từ quá trình chọn lọc hàng loạt của tổ tiên, thường xuyên được trồng bổ sung những cây nho chất lượng cao.