Rượu Vang Đỏ Domaine Michel Noellat Echezeaux Grand Cru 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE MICHEL NOELLAT

Một tác phẩm nghệ thuật rượu vang xuất sắc, tuyển chọn từ những trái nho Pinot Noir tốt nhất trên thửa ruộng Echezeaux Grand Cru.

11.180.000 

Khám phá ruộng nho Echézeaux Grand Cru

Rượu vang từ ruộng nho Echézeaux Grand Cru là một trong những biểu tượng của nghệ thuật và sự đam mê của những người làm rượu vang tại Bourgogne, được đánh giá là một trong những vùng trồng nho đã tạo nên những chai rượu vang vĩ đại nhất thế giới.

Echezeaux là một vườn nho lớn bao phủ các sườn dốc phía trên vườn nho Clos de Vougeot ở xã Flagey-Echézeaux của Côte de Nuits, Bourgogne. Giống như Clos de Vougeot, Echézeaux lớn hơn đáng kể so với hầu hết các vườn nho trong khu vực, trải rộng trên diện tích 37,7 ha, nằm trong làng Flagey-Echezeaux, ngay phía bắc những vườn nho nổi tiếng của Vosne-Romanée.

Các loại đất đá vôi, độ cao địa lý và khí hậu thuận lợi đã tạo nên điều kiện lý tưởng cho việc trồng nho Pinot Noir tại Echézeaux Grand Cru. Rượu vang từ đây thường thể hiện sự phức hợp với hương thơm của mâm xôi đỏ, mận, gia vị và hương hoa. Vị ngon của nó cân bằng với vị chua tươi mát và cấu trúc tròn trịa.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Echezeaux

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Michel Noellat Echezeaux Grand Cru 2019

Rượu vang Michel Noellat Echezeaux Grand Cru 2019 là một tác phẩm nghệ thuật rượu vang xuất sắc, tuyển chọn từ những trái nho Pinot Noir tốt nhất trên thửa ruộng Echezeaux Grand Cru. Niên vụ 2019 được ghi nhận là một năm thu hoạch xuất sắc với thời tiết lý tưởng, kết quả là một chai vang độc đáo và quyến rũ.

Rượu có màu đỏ ruby sáng với hương thơm tươi mát của quả anh đào, mâm xôi, và hạt tiêu đen. Vị rượu tươi sáng và đầy đặn, với vị trái cây hòa quyện vị cỏ và mùi đất sét. Michel Noellat Echezeaux Grand Cru 2019 có cấu trúc tròn đầy, thể hiện tiềm năng lưu trữ và thưởng thức tốt trong nhiều năm tới.

Đây là một chai vang đỏ thanh lịch và phù hợp để kết hợp với các món ăn hảo hạng như thịt nướng hoặc phô mai chất lượng. Với tinh thần nghệ thuật và sự tinh tế trong sản xuất, chai vang này chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ yêu vang đỏ cao cấp.

Đôi nét về nhà sản xuất Domaine Michel Noellat

Domaine Michel Noëllat là nhà sản xuất rượu vang uy tín có trụ sở tại làng Vosne-Romanée, thuộc vùng Côte de Nuits tại Bourgogne. Điền trang nổi tiếng với 27 ha đất đai rộng lớn trải dài từ Côte de Nuits đến Côte de Beaune. Vùng đất này đặc trưng bởi khí hậu lý tưởng, với các vườn nho Premier Cru nổi tiếng như Nuits-Saint-Georges, Morey-Saint-Denis, và Vosne-Romanée.

Gia đình Noëllat đã tham gia vào ngành sản xuất rượu vang ở Bourgogne suốt nhiều thế hệ. Năm 2012, thế hệ thứ sáu của gia đình Sophie và Sébastien đã tiếp nối truyền thống gia đình, tiếp tục cống hiến những dòng vang chất lượng ôm trọn thổ nhưỡng Bourgogne.

Domaine Michel Noëllat nổi tiếng với việc sử dụng chủ yếu giống nho Pinot Noir, được hái bằng tay và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với tỷ lệ gỗ mới thay đổi tùy theo từng dòng rượu, tạo ra những dòng rượu vang cấp làng hảo hạng độc đáo. Ngoài ra, họ cũng sản xuất rượu Chardonnay tinh tế với quy trình chăm sóc và lên men cẩn thận.