Rượu Vang Đỏ Château De Beaucastel Châteauneuf-Du-Pape Rouge 2007

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2007

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FAMILLE PERRIN CHÂTEAU DE BEAUCASTEL

4.730.000 

Mã: VD/0919-07 Danh mục: , ,
Mô tả

Rượu vang đẳng cấp từ đặc điểm địa lý độc đáo nơi lưu vực sông Rhone

Nền đất trên điền trang Château De Beaucastel là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình tạo ra những chai rượu vang đẳng cấp. Thổ nhưỡng đặc biệt của Chateau de Beaucastel ghi đậm dấu ấn kiến tạo mạnh mẽ của con sông Rhone, bao gồm hàm lượng lớn sa thạch từ thời kỳ Miocene nằm dưới lớp đất mặt và lớp bao phủ bởi phù sa của dãy Alpine.

Đan xen cùng những viên đá trong lớn Galets Roules khắp mọi nơi. Điều đặc biệt còn bao gồm cả sự hiện diện của các viên đá cuộn tròn, hay còn gọi là “galets” mang trong mình câu chuyện về dòng chảy mạnh mẽ của dòng sông Rhone. Những viên đá tròn này có khả năng tích lũy và sau đó truyền nhiệt từ ánh nắng mặt trời vào đất và rễ cây góp phần rất lớn vào sự phát triển của cây nho nhờ khả năng điều hòa nhiệt độ và độ ẩm cho đất.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Mourvèdre, Grenache, Syrah/Shiraz, Counoise

Vùng

Rhône Valley

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Rhône Valley

Appellation

Châteauneuf-du-Pape

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château De Beaucastel Châteauneuf-Du-Pape Rouge 2007

Châteauneuf-Du-Pape Rouge 2007 là một sự lựa chọn xuất sắc cho những người yêu thưởng thức rượu vang tinh tế và sâu lắng. Qua màu đỏ ruby ánh tím đậm bí ẩn, dòng vang mang trong mình vẻ sang trọng tự nhiên và hương vị đặc trưng của thổ nhưỡng trên các mảnh ruộng tại Beaucastel.

Chất vị Château De Beaucastel Châteauneuf-Du-Pape Rouge 2007 thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính, nhưng vẫn đủ tinh tế với các tầng hương cỏ hoa. Hương thơm lan tỏa phong phú các nốt quả mâm xôi hòa quyện cùng cam thảo trên nền lớp vị trái quả phong phú, vị chua sống động nhưng tròn đầy và có độ chín.

Vị chát tỏa ra trên vòm miệng một cách đậm nét, dày dặn nhưng mịn mướt tạo cho dòng rượu một cấu trúc chặt chẽ. Chai vang được đánh giá sẽ thể hiện tiềm năng hương vị sau thời gian lưu trữ trong khoảng 15 năm.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2007 tại điền trang Château de Beaucastel

Niên vụ 2007 tại điền trang Château de Beaucastel được miêu tả như một niên vụ xuất sắc, đặc trưng bởi những ngày nóng nực và đêm mát mẻ kéo dài suốt mùa vụ. Những chai vang ra đời từ niên vụ này mang cấu trúc mạnh mẽ và hương trái cây tạo nên sự cân bằng hoàn hảo.