Rượu Vang Đỏ Château Côte de Baleau 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CÔTE DE BALEAU

1.463.000 

Mã: VD/0134-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Thương hiệu rượu vang Château Côte de Baleau

Tọa lạc tại Saint-Émilion, Château Côte de Baleau được thành lập vào năm 1643 là một trong những điền trang làm rượu lâu đời và danh giá nhất tại Pháp. Gia đình Reiffers được cho là chủ sở hữu đầu tiên của Château Côte de Baleau, sau khi vua Louis XIV ra quyết định trao tặng điền trang Côte de Baleau như phần thưởng dành cho đóng góp to lớn của gia đình vào các cuộc chiến tranh do Ngài phát động.

Château Côte de Baleau được gia đình Cuvelier, chủ sở hữu của Château Clos Fourtet và Château Poujeaux danh giá mua lại, với những đóng góp đáng kế trong việc cải thiện chất lượng rượu vang Château Côte de Baleau truyền thống, từ đó duy trì danh tiếng của một trong những nhà sản xuất rượu vang xuất sắc nhất tại Saint-Émillion, Pháp.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Côte de Baleau Grand Cru Classé 2019

Sự cố vấn của winemaker Michel Rolland cùng những nỗ lực của gia đình Culiver trong việc nâng cao chất lượng rượu vang Côte de Baleau đã kết tinh nên hương vị thơm ngon, đặc trưng cho phong cách rượu vang đỏ Saint-Émillion của Château Côte de Baleau Grand Cru Classé 2019.

Rượu là sự kết hợp hài hoà giữa hương mứt mận, quả mâm xôi nướng và bánh việt quất, được nâng đỡ bởi các sắc thái phong phú của mocha,hoa tươi, tapenade và khói gỗ. Trên vòm miệng, cấu trúc đậm đà đi cùng vị chát mềm mượt bao phủ trọn vẹn các nốt hương trái cây tươi mát, mang đến cho Château Côte de Baleau Grand Cru Classé 2019 hậu vị đầy lưu luyến.

Thông tin niên vụ

Quy trình sản xuất rượu vang Château Côte de Baleau Grand Cru Classé 2019

Việc sản xuất rượu vang Château Côte de Baleau Grand Cru Classé 2019 đòi hỏi nhiều công đoạn và thời gian của đội ngũ làm vang tại Château Côte de Baleau, bắt đầu từ giai đoạn canh tác vườn nho. Nhà làm vang đã tiến hành xới đất cách hàng, tỉa cành, tỉa lá, tỉa thưa cây trồng và thu hoạch nho bằng tay, sau đó vận chuyển nho đến nhà máy rượu nơi nho sẽ diễn ra quá trình ngâm ủ và lên men.

Cụ thể, sau 4 ngày ngâm lạnh ở nhiệt độ 10 độ C, nho được sử dụng để sản xuất rượu vang Château Côte de Baleau Grand Cru Classé 2019 được chuyển lên men trong thùng thép không gỉ trong thời gian một tháng. Rượu thành phẩm sau đó được ủ thêm 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới 50%, trước khi đạt đến hương vị hoàn chỉnh và sẵn sàng bày bán ra thị trường.