Rượu Sâm Panh Champagne Krug Grande Cuvée 169ème Édition Brut

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.5

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE KRUG

Phiên bản champagne độc đáo, được pha trộn từ 146 dòng rượu vang nền từ 11 niên vụ khác nhau, đem lại hương vị xuất sắc, đậm đà, thanh lịch, phức hợp.

16.940.000 

Krug – Thương hiệu champagne danh giá với 6 thế hệ nối tiếp nhau

Champagne Krug được thành lập vào năm 1843 bởi Joseph Krug – Một người có tầm nhìn xa trông rộng, ước mơ tạo ra dòng champagne ngon nhất có thể mỗi năm, bất chấp sự thay đổi của khí hậu. Joseph Krug đã thực hiện được ước mơ của mình bằng cách chăm sóc tỉ mỉ từng vườn nho, tôn trọng cá tính của từng mảnh đất, từng dòng rượu và xây dựng một hệ thống lưu trữ rộng lớn gồm các loại rượu vang dự trữ từ nhiều niên vụ khác nhau. 6 thế hệ gia đình Krug đã theo đuổi triết lý của người sáng lập, cho ra đời những dòng champagne hảo hạng, được yêu thích trên khắp thế giới.

Hàng năm, đội ngũ Champagne Krug tái hiện giấc mơ của Joseph Krug bằng Phiên bản mới của Krug Grande Cuvée. Nguồn cảm hứng luôn xuyên suốt nhưng sự sáng tạo luôn hoàn toàn độc đáo và khác biệt trong mỗi niên vụ cụ thể.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

12.5

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị Champagne Krug Grande Cuvée 169ème Édition Brut

Champagne Krug Grande Cuvée 169ème Édition Brut được pha trộn từ 3 giống nho với tỷ lệ Pinot Noir (43%), Chardonnay (35%) và Meunier (22%). Ngay từ cái nhìn đầu tiên, dòng champagne này đã hấp dẫn thực khách bởi sắc vàng nhạt cuốn theo từng dải bọt sủi sống động, hứa hẹn nhiều niềm vui.

Rượu lan toả hương hoa thơm ngát hoà quyện cùng trái cây chín, hương kẹo, bột hạnh nhân và bánh gừng đầy ấn tượng. Hương vị của hạt phỉ, kẹo dẻo, đường lúa mạch, trái cây, thạch cam quýt, hạnh nhân, bánh brioche và mật ong bùng nổ trong vòm miệng. Tất cả làm nên một hương vị hài hoà, sống động nhưng không kém phần thanh lịch.

Phương thức sản xuất champagne độc đáo

Krug Grande Cuvée 169ème Édition Brut được tạo ra vào niên vụ 2013. Mùa vụ bắt đầu với một mùa đông bất tận, sau đó là mùa xuân mát mẻ và mưa nhiều. May mắn thay, mùa hè ấm áp và đầy nắng, mặc dù có nhiều trận mưa đá làm hư hại cây nho.

Với phiên bản champagne đặc biệt này, Cellar Master muốn làm nổi bật sự tròn đầy và thanh lịch của hương thơm đặc trưng của niên vụ 2013 với các loại rượu vang từ các lô và từ 11 niên vụ khác nhau. Sự chú ý đặc biệt đến những cây nho và sự tôn trọng tính chất độc đáo của mỗi mẻ rượu đã giúp đem lại dòng Champagne Krug Grande Cuvée 169ème Édition Brut đầy ấn tượng. 40% lượng rượu vang dự trữ trong hỗn hợp pha trộn nên dòng champagne này, mang lại độ đậm đà và tròn đầy ngây ngất.

Dòng Krug Grande Cuvée 169ème Édition Brut này là sự pha trộn của 146 dòng rượu vang nền, từ 11 niên vụ khác nhau, loại rượu trẻ nhất là từ năm 2013 và loại lâu đời nhất từ ​​​​năm 2000. Các chai đã được ngủ yên khoảng 7 năm trong hầm rượu, do đó đạt được sự phức hợp và thanh lịch tuyệt vời trong hương vị.