Rượu Vang Đỏ To Kalon Vineyard Company Highest Beauty 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Mỹ

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TO KALON VINEYARD COMPANY

15.070.000 

Mã: VD/1106 Danh mục: , ,
Mô tả

Thổ nhưỡng vườn nho To Kalon

Vị trí nằm ở chân dãy Mayacamas, với tầm nhìn quay về phía Đông của To Kalon giúp cây nho trồng tại vườn tránh được ánh nắng trực tiếp và sức nóng của mặt trời xuyên suốt trong mùa sinh trưởng, từ đó phát triển trọn vẹn hơn về màu sắc, hương vị, hàm lượng axit và tannin.

Ở những thửa quay mặt về phía Tây, với vị trí nằm ở sườn đồi có độ dốc tương đối lớn, thổ nhưỡng được bồi đắp từ chất đất phù sa pha đất sỏi, đất núi lửa với khả năng thoát nước tốt là điều kiện hoàn hảo để cây nho bám rễ sâu vào lòng đất đồng thời phát triển được những nốt hương vị phức tạp.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Vùng

California

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

California/Napa Valley

Appellation

Napa Valley

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang To Kalon Vineyard Company Highest Beauty 2018

To Kalon Vineyard Company Highest Beauty 2018 được ra đời từ mục tiêu tạo ra dòng vang đỏ Cabernet Sauvignon mang trọn vẹn tinh tuý thổ nhưỡng vườn nho To Kalon huyền thoại. Những trái nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch vào ban đêm để giữ được độ tươi, được phân loại cẩn thận và lên men chậm đã mang đến cho rượu vị chát mềm mại, cấu trúc cân bằng cùng tầng lớp hương vị phức hợp của kem, vỏ bút chì, gia vị Châu Á, hương hoa và gỗ đàn hương. Một dòng vang hoàn hảo để thưởng thức ngay hoặc lưu trữ trong hầm thêm từ một đến hai thập kỷ tới.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2018 của nhà sản xuất To Kalon Vineyard Company

2018 là niên vụ được nhiều chuyên gia rượu vang đánh giá cao của nhà sản xuất To Kalon Vineyard Company, đặc trưng bởi sự tăng trưởng ngoạn mục từ đầu đến cuối vụ thu hoạch. Tháng Hai nhiều mưa đã cung cấp đầy đủ nước và dưỡng chất cho vườn nho.

Mùa Hạ với nhiệt độ nóng ấm nhưng ôn hoà là điều kiện lý tưởng cho việc ra hoa và đậu trái của vườn nho. Tháng Mười có những cơn mưa nhẹ, nhưng nhanh chóng nối tiếp bởi những ngày mát mẻ cho phép nho đạt đến độ chín hoàn hảo lẫn tạo điều kiện cho vụ thu hoạch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.