Rượu Vang Đỏ To Kalon Vineyard Eliza’s 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Mỹ

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TO KALON VINEYARD COMPANY

16.577.000 

Mã: VD/1105 Danh mục: , ,
Mô tả

Thông tin vườn nho To Kalon

Nằm sâu trong lòng Napa Valley, giữa dãy núi Vaca và Mayacamas hùng vĩ, vườn nho To Kalon do Henry Walker Crabb phát triển từ những năm 1860 được giới chuyên môn và người yêu vang thế giới đánh giá cao nhờ chất lượng rượu vang nhất quán.

Thổ nhưỡng đất sỏi với khả năng thoát nước tốt, kết hợp cùng sự biến thiên nhiệt độ giữa ngày và đêm, khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời…đã giúp cây nho trồng tại To Kalon bám rễ sâu vào lòng đất đồng thời phát triển được những nốt hương vị phức tạp, xứng đáng với ý nghĩa “Chuẩn mực cao nhất của cái đẹp” trong tiếng Hy Lạp của tên gọi To Kalon.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

Vùng

California

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

California/Napa Valley

Appellation

Napa Valley

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang To Kalon Vineyard Company Eliza’s 2018

To Kalon Vineyard Company Eliza’s 2018 là dòng vang được đặt tên theo Eliza Yount, một trong những nhà làm vang tiên phong tại Napa Valley. Sự pha trộn giữa thành phần nho Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon, hai giống nho đỏ truyền tải mạnh mẽ thổ nhưỡng vùng núi Mayacamas đã đem đến cho rượu hương vị hấp dẫn, cụ thể là hương gia vị cay độc đáo hoà quyện cùng hoa cỏ mềm mại, đan xen với chất vị đậm đà của quả mọng đen, đặc trưng cho phong cách rượu vang đỏ từ Napa Valley. Sang trọng, mạnh mẽ và nồng nàn, rượu là gợi ý lý tưởng để thưởng thức từ nay đến ít nhất 2 thế kỷ tới.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2018 của nhà sản xuất To Kalon Vineyard Co

Năm 2018 là một niên vụ ngoạn mục từ đầu đến cuối mùa thu hoạch của nhà sản xuất To Kalon Vineyard Co, theo đánh giá của nhiều chuyên gia rượu vang. Tháng Hai nhiều mưa đã bổ sung dưỡng chất cần thiết cho đất, từ đó tạo điều kiện cho vườn nho đâm chồi và ra hoa đúng tiến độ.

Mùa Hè đặc trưng bởi nhiệt độ ấm áp và ôn hoà giúp vườn nho duy trì tốc độ phát triển ổn định. Tháng Mười bắt đầu với những cơn mưa nhẹ, tiếp nối bởi những ngày mát mẻ cho phép vườn nho trưởng thành trọn vẹn, mở màn cho vụ thu hoạch diễn ra suôn sẻ.