Rượu Vang Đỏ Robert Mondavi Winery Cabernet Sauvignon Reserve 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Mỹ

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

ROBERT MONDAVI

7.502.000 

Mã: VD/1074-18 Danh mục: , ,
Mô tả

Quy trình sản xuất Robert Mondavi Cabernet Sauvignon Reserve 2018

Rượu vang Robert Mondavi Winery Cabernet Sauvignon Reserve 2018 được sản xuất từ 100% nho đỏ Cabernet Sauvignon. Nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công trong các thùng nhỏ và được phân loại tỉ mỉ trong hầm chứa.

Các chùm được tuyển chọn sau đó sẽ được chuyển tới các thùng gồ sồi của Pháp để ngâm lạnh và lên men lần một kéo dài trong khoảng một tháng để chiết xuất tối đa vị chát mềm mại và độ phức tạp của nho.  Quá trình lên men malolactic sẽ được thực hiện trong thùng gỗ sồi Pháp mới 100%, trước khi bắt đầu quá trình ủ rượu kéo dài 19 tháng. Đội ngũ chuyên gia tại hầm rượu sẽ thực hiện hàng loạt cuộc thử nếm trong suốt thời gian diễn ra quá trình ủ rượu, nhằm đảm bảo rượu chạm tới hương vị hoàn hảo nhất trước khi bày bán ra thị trường.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Vùng

California

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

California/Napa Valley

Appellation

Napa Valley

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Robert Mondavi Winery Cabernet Sauvignon Reserve 2018

Sự pha trộn từ thành phần 93% nho Cabernet, 5% nho Cabernet Franc và một phần nhỏ Petit Verdot, được ủ 20 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp đã mang đến cho rượu vang Robert Mondavi Winery Cabernet Sauvignon Reserve 2018 hương vị tuyệt vời, được tôn vinh như tinh tuý của rượu vang Napa Valley.

Rượu sở hữu cấu trúc đậm đà, bao bọc bởi vị chát mềm mại và hương thơm phức hợp của trái cây sẫm màu, thuốc lá và hoa tím, kéo dài đến hậu vị sâu lắng. Một dòng vang đỏ hoàn hảo để thưởng thức trong năm 2023 và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa nếu được ủ thêm từ 2 đến 3 thập kỷ tới.

Kết hợp món ăn

Thưởng thức rượu vang Robert Mondavi Winery Cabernet Sauvignon Reserve 2018

Rượu vang đỏ Robert Mondavi Winery Cabernet Sauvignon Reserve 2018 ngon nhất khi được phục vụ ở nhiệt độ 15,5 độ C, sau khoảng 1 đến 3 tiếng để rượu tiếp xúc với không khí. Với cấu trúc cân bằng và hương vị phức hợp, rượu sẽ là gợi ý lý tưởng để bắt cặp cùng các món thịt đỏ, bánh mì kẹp, vịt om, bên cạnh một số món hải sản có vỏ tươi ngon.