Rượu Vang Đỏ Lapostolle La Parcelle 8 Vieilles Vignes 2014

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2014

Quốc gia
Quốc gia

Chile

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

LAPOSTOLLE

3.388.000 

Mã: VD/1385 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất rượu vang Lapostolle

Lapostolle là thương hiệu rượu vang được thành lập bởi Alexandra Marnier Lapostolle và chồng là Cyril de Bournet vào năm 1994. Xuất thân từ gia đình Marnier Lapostolle, nhà sáng lập và cũng là chủ sở hữu của thương hiệu rượu mạnh Grand Marnier danh tiếng.

Alexandra đã theo đuổi phương pháp tiếp cận đầy nghiêm túc và không khoan nhượng, với mục tiêu đưa Lapostolle trở thành hãng rượu thành công toàn cầu nhờ những dòng vang đẳng cấp, được sản xuất theo phong cách rượu vang Pháp cổ điển nhưng vẫn truyền tải trọn vẹn thổ nhưỡng tuyệt vời tại Chile.

Ngày nay, Lapostolle sở hữu 370 hecta ruộng nho ở ba vườn nho khác nhau, sản xuất khoảng 200.000 thùng rượu mỗi năm từ các giống nho Sauvignon Blanc, Chardonnay, Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere và Syrah.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Vùng

Central Valley

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Central Valley/Colchagua

Appellation

Apalta

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Lapostolle La Parcelle 8 Vieilles Vignes 2014

Lapostolle La Parcelle 8 Vieilles Vignes 2014 là dòng vang được sản xuất bởi bộ đôi winemaker Andrea León và Charles de Bournet, với thành phần chính là nho Cabernet Sauvignon từ những gốc nho có tuổi đời hàng trăm năm tuổi. Rượu sở hữu những nốt hương ngọt ngào của quả mâm xôi, thuốc lá, xì gà, bổ sung thêm một chút hoa tươi.

Sau thời gian tiếp xúc với không khí, rượu phát triển thêm hương gỗ tuyết tùng và gỗ gụ, bao bọc bởi vị chát dai dẳng và mềm mại, kéo dài đến hậu vị đậm hương socola, quả óc chó và bánh nướng. Một dòng vang đỏ tôn vinh tinh thần làm vang Pháp và phong cách rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon từ nhà sản xuất Lapostolle.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2014 của nhà sản xuất Lapostolle

2014 là niên vụ tuyệt vời nhưng không quá xuất sắc của nhà sản xuất Lapostolle. Mùa xuân bắt đầu với những đợt sương giá nghiêm trọng khiến năng suất nho bị giảm đáng kế. Mùa hè ấm áp, khô ráo và ổn định đã bù đắp cho tình trạng này, giúp vườn nho đạt được độ chín hoàn hảo mà vẫn giữ được trọn vẹn vị chua. Nhà sản xuất đã tiến hành thu hoạch nho trong điều kiện thời tiết thuận lợi, với những trái nho Cabernet Sauvignon chất lượng và hoàn hảo trong hương vị.