Nhà sản xuất Château La Gaffelière
Nằm trên con dốc chạy dọc phía Nam ngôi làng có niên đại từ thời Trung cổ nổi tiếng tại Saint-Émillion, Château Canon La Gaffelière là điền trang làm rượu danh giá với lịch sử hình thành từ thế kỷ 17. Năm 1971, điền trang được mua lại bởi Bá tước Von Neipperg sau đó được chuyển cho con trai ông là Bá tước Stephan von Neipperg quản lý đến thời điểm hiện tại.
Với cương vị là người vận dụng các kỹ thuật hiện đại, cụ thể là quá trình vi hoá vào phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống, Stephan von Neipperg đã thành công trong việc đưa Château Canon La Gaffelière trở thành tượng đài và là tiêu chuẩn cho nhiều thương hiệu rượu vang khác tại Saint-Émillion, minh chứng qua thứ hạng Premier Grand Cru Classé trong bảng Phân loại rượu vang Saint-Emilion danh tiếng.
Hương vị rượu vang Château La Gaffelière Premier Grand Cru Classé 2007
Château La Gaffelière Premier Grand Cru Classé là dòng vang ra đời từ quá trình pha trộn 3 giống nho đỏ Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon theo tỉ lệ quyết định bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm tại Chateau La Gaffelière.
Rượu sở hữu màu hồng ngọc ánh tím đậm, gây bất ngờ với hương vị ngọt ngào của bánh trái cây, than chì, anh đào đen và nho đen. Tròn trịa, đậm đà và sang trọng với hương gỗ sồi sánh quyện, Château La Gaffelière Premier Grand Cru Classé 2007 là gợi ý lý tưởng để thưởng thức ngay hoặc thưởng thức sau một thập kỷ tới.
Niên vụ 2007 tại điền trang Château La Gaffelière
Một mùa xuân ấm áp và thuận lợi đã tạo tiền đề cho vườn nho tại Château Canon La Gaffelière ra hoa và đâm chồi nhanh chóng, dẫn đến dự đoán của nhà sản xuất về một mùa thu hoạch sớm. Tuy nhiên, tháng Bảy và tháng Tám mưa nhiều đã làm chậm lại tốc độ phát triển chung của vườn nho, buộc đội ngũ trồng nho phải nỗ lực nhiều hơn nữa để bảo vệ vườn nho khỏi sự bùng phát của nấm mốc và dịch bệnh.
Những trái nho đã được thu hoạch từ ngày 25 tháng Chín đến hết ngày 19 tháng Mười, với độ chín và màu sắc gần như hoàn hảo, hứa hẹn mang đến những hương vị rượu vang chất lượng.