Mô tả

Whisky Glenallachie 2007 Cask No.7170 Từ nhà máy chưng cất GlenAllachie danh tiếng Scotland

GlenAllachie là một trong những nhà sản xuất whisky single malt nổi tiếng và lâu đời nhất Scotland. Nghệ nhân Billy Walker đã cùng với đội ngũ sản xuất đầy tâm huyết, đam mê cho ra đời những dòng rượu whisky chất lượng tuyệt hảo, dành được nhiều giải thưởng danh giá trong nhiều thập kỷ. Ngoài dòng sản phẩm chủ đạo – core range, GlenAllachie còn sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác, chinh phục tín đồ rượu whisky trên khắp thế giới.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành whisky, bàn tay “ma thuật” của Billy Walker đã tuyển chọn kỹ lưỡng từng thùng cask, chọn ra những cask độc đáo với chất lượng vượt trội, cho ra đời dòng sản phẩm whisky single cask tuyệt hảo. Mỗi dòng có phong cách, hương vị đặc trưng riêng theo từng số cask (thùng). Cask 7170 chưng cất năm 2007 là một trong những dòng rượu whisky xuất sắc mà tín đồ rượu whisky không thể bỏ lỡ.

Thông tin bổ sung
Dung tích

700ml

Nhà sản xuất

Nồng độ

Quốc gia

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Whisky GlenAllachie 2007 Cask No.7170

Nguyên tắc không lọc lạnh được giữ vững, mang lại cho dòng rượu whisky này sắc màu hổ phách quyến rũ, hương thơm đậm đà của cà phê mocha, mật ong, quả phỉ khô, nho khô, gừng nướng, gỗ tuyết tùng. Vị rượu đầy đặn và quyến rũ với hương socola, quả sấy, hạt ngậy, dứa và vỏ cam.

Hương vị vừa đậm đà, sắc nét, vừa tươi sáng và tinh tế, làm say lòng cả những tín đồ whisky khó tính nhất. GlenAllachie 2007 Cask No.7170 là một trong những chai whisky single cask xứng đáng nằm trong bộ sưu tập của những tín đồ sành sỏi.

Thông tin niên vụ

Kỹ thuật sản xuất rượu Whisky GlenAllachie 2007 Cask No.7170

Cask No.7170 chưng cất năm 2007 được ủ “trọn đời” 14 năm trong thùng first fill Sherry Oloroso Pucheon 500L, đóng chai với nồng độ cồn 59,9%, không lọc lạnh để giữ được màu sắc và hương vị nguyên bản nhất. Nổi tiếng với chuyên môn ủ rượu trong thùng Sherry, Billy Walker đã tự tay chọn thùng Oloroso Puncheon từ Jerez – Thành phố ở tỉnh Cádiz của Tây Ban Nha để cho ra đời Cask 7170 chưng cất năm 2007.