Rượu Vang Đỏ Tenuta Perano Chianti Classico

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

Tenuta Perano

Chianti Classico Tenuta Perano kết tinh tinh hoa từ những gốc nho Sangiovese nằm ở độ cao 500 mét so với mực nước biển, lôi cuốn với hương trái cây nồng nàn và vị chát đầy sâu lắng.

1.089.000 

Rượu vang đỏ Tenuta Perano Chianti Classico đến từ giống nho nào?

Rượu vang đỏ Tenuta Perano Chianti Classico được sản xuất từ 100% nho Sangiovese trồng trên những ngọn đồi Gaiole với độ cao trên 400 mét so với mực nước biển tại Chianti, Ý. Tầm nhìn hướng ra biển với bố cục xếp tầng không chỉ giúp vườn nho tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời mà còn đảm bảo chất lượng và độ chín của cây nho, thành công mang đến những dòng rượu vang đỏ chất lượng, lôi cuốn với hương thơm nồng nàn của quả mọng đỏ, hoa tươi, quyện cùng vị chát đặc trưng.

Dòng vang đỏ Chianti Classico đỉnh cao

Tenuta Perano Chianti Classico là dòng rượu vang đỏ được sản xuất tại Chianti Classico – vùng vang nổi danh của Ý. Nghề sản xuất rượu vang tại Chianti Classico đã hình thành từ đầu thế kỷ 18, tuy nhiên phải đến năm 1996, sau khi được chính phủ Ý cấp chứng nhận DOCG (Denominazione di Origine Controllata e Garantita), danh tiếng rượu vang Chianti Classico mới thực sự được chú ý. Tại Chianti Classico, vang đỏ Sangiovese là dòng rượu vang nổi tiếng nhất, được giới chuyên gia và người yêu rượu vang thế giới đánh giá cao nhờ hương thơm chín mọng của mận, anh đào đan, gỗ tuyết tùng, đi kèm vị chát nhung mượt.

Hương vị đẳng cấp từ quy trình sản xuất công phu

Tenuta Perano Chianti Classico  là thành quả ra đời từ quy trình sản xuất vang đỏ công phu của các winemaker tại điền trang Tenuta Perano. Rượu được sản xuất từ 100% Sangiovese trồng tại vườn nho cao trên 400 mét so với mực nước biển tại Tenuta Perano. Nho được thu hoạch thủ công, lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát, mang tới màu sắc và cấu trúc gần như hoàn hảo. Sau khi quá trình lên men kết thúc, rượu được ủ một phần trong thùng gỗ, thành công truyền tải hương vị phức hợp.

Rượu vang Tenuta Perano Chianti Classico được đánh giá cao nhờ hương thơm ấn tượng của hoa violet, hoà quyện với hương mâm xôi, anh đào chín mọng, đan xen với vị cay nồng của tiêu đen cùng vị chát ấn tượng, đáng chú ý.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Region/Subregion

Tuscany

Vùng rượu vang

Chianti Classico

Quốc gia

Nhà sản xuất

Tenuta Perano có sắc đỏ hồng ngọc ánh tím tươi sáng. Vị rượu thanh lịch, cân bằng với hương thơm hấp dẫn của quả mọng đen, quả mọng đỏ, nối tiếp bởi hương hoa, gia vị và thảo mộc thơm. Hậu vị rượu sâu lắng nhưng không kém phần tươi mát.

Niên vụ 2020 của nhà sản xuất Tenuta Perano

Niên vụ 2020 của nhà sả xuất Tenuta Perano đánh dấu bằng mùa xuân ít mưa và ôn hoà. Tháng 3 nhiều mưa kéo theo nhiệt độ ôn hoà, tiếp nối bởi những ngày cuối tháng 3 nhiều nắng. Vườn hoa bắt đầu ra hoa vào nửa cuối tháng 5, tháng 6 có lượng mưa cao hơn mức trung bình nhưng ổn định, kéo dài đến sát thời gian thu hoạch, giúp nhà sản xuất thành công thu về những trái nho khoẻ mạnh, hoàn hảo về chất lượng.

Kết hợp rượu vang Tenuta Perano Chianti Classico 2020 cùng món ăn

Rượu vang nếu được kết hợp với những món ăn đúng cách có thể mang đến những trải nghiệm hương vị tuyệt vời và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho bữa tiệc. Đối với rượu vang Tenuta Perano Chianti Classico, để thưởng thức trọn vẹn hương vị tinh tuý của rượu, quý khách hàng có thể kết hợp rượu với các món Ý truyền thống như Pasta, mì ống sốt cà chua hoặc các món ăn được chế biến từ thịt đỏ với hương vị đậm phong cách Địa Trung Hải.