Rượu Sâm Panh Champagne Dom Pérignon Brut 2008

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.5

Niên vụ
Niên vụ

2008

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE DOM PERIGNON

Champagne Dom Pérignon Brut đạt đến sự cân bằng hoàn hảo của những lớp hương trái cây và sự phức hợp tuyệt vời chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.

22.990.000 

Dom Pérignon Brut – Dòng Champagne vintage đỉnh cao

Dom Pérignon là thương hiệu champagne danh tiếng, mang tên của người phụ trách kiêm chăm sóc hầm vang cho Tu viện Hautvillers – Pierre Pérignon. Với cảm hứng từ cuộc tìm kiếm chất lượng champagne hoàn hảo, những dòng Champagne Dom Pérignon đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường.

Vào thế kỷ 17, Dom Pierre Pérignon đã tuyên bố ý tưởng tạo ra dòng rượu ngon nhất thế giới – “make the best wine in the world”. Ngày nay, đội ngũ Champagne Dom Pérignon  vẫn luôn duy trì tham vọng sáng tạo đó với mỗi dòng champagne vintage mà họ sản xuất, hướng tới sự hài hòa như một nguồn cảm xúc mạnh mẽ.

Mỗi vintage của Champagne Dom Pérignon đều trải qua quá trình phát triển hương vị từ từ khi ngâm ủ với men. Phải mất ít nhất 8 năm ngâm ủ để đem lại một dòng champagne hài hòa giữa cá tính của từng niên vụ và nét đặc trưng của Dom Pérignon. Champagne Dom Pérignon Brut đạt đến sự cân bằng hoàn hảo, chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

12.5

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu Champagne Dom Pérignon Brut 2008

Champagne Dom Pérignon Brut 2008 đem lại những lớp hương trái cây tươi sáng và sự phức hợp tuyệt vời. Hương thơm mở ra với hương hoa tinh tế hoà quyện cùng trái cây họ cam quýt và trái cây có hạt cứng, cuốn theo hương hoa hồi, bạc hà, mang lại một sự tươi mát dễ chịu.

Hương thơm phát triển thêm với gia vị cay, hương gỗ ấm áp. Trên vòm miệng, hương vị của Champagne Dom Pérignon Brut 2008 sắc nét, sống động với trái cây ấm áp, đậm đà, độ chua ấn tượng, vị khoáng đằm mặn nhẹ. Dư vị kéo dài vô tận, mang đến nhiều sắc thái với chút khói phảng phất.

Với hương vị sống động, sắc nét, Champagne Dom Pérignon Brut 2008 kết hợp tuyệt vời với các loại hải sản tươi ngon. Thực khách cũng có thể sáng tạo trong việc thưởng thức với các món cay để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Niên vụ 2008 tại điền trang Dom Pérignon

Dom Pérignon chỉ sản xuất champagne vintage và chỉ lựa chọn những niên vụ đặc biệt. Mỗi dòng champagne ra đời là một sự sáng tạo độc đáo, thể hiện cả đặc điểm của mùa vụ và nét đặc trưng của Dom Pérignon.

2008 là niên vụ bị bao phủ bởi bầu trời u ám, xám xịt – một năm khác thường trong một thập kỷ được đặc trưng bởi ánh nắng chói chang. Mùa xuân và mùa hè đều thiếu ánh nắng và không có nhiệt độ cao. Tháng 9 đã cứu được mùa thu hoạch một cách muộn màng và kỳ diệu.

Ngay khi vụ thu hoạch đang diễn ra (ngày 15/9), điều kiện thời tiết cuối cùng cũng hoàn hảo: bầu trời trong xanh và gió Bắc Đông Bắc kéo dài. Quá trình thu hoạch đã được dàn trải trong một thời gian dài để hưởng lợi từ diễn biến tích cực này. Nho chín hoàn hảo và có độ cân bằng vượt trội, đem lại hương vị champagne sắc nét tuyệt vời.