Rượu Vang Đỏ Cheval Des Andes (Belong to Château Cheval Blanc) 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Argentina

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CHEVAL BLANC

Hương thơm của anh đào, dâu tây và gia vị rất tươi mát và phức hợp. Rượu cân bằng với vị chát dẻo dai, tươi mới, mềm mại, để lại hậu vị thanh lịch.

7.260.000 

Cheval Des Andes – Đẳng cấp Grand Cru rượu vang Argentina

Cheval des Andes là một trong những dòng rượu vang nổi tiếng nhất của Argentina. Đây là dòng vang được pha trộn từ những vườn nho ở Mendoza và là sản phẩm liên kết giữa điền trang huyền thoại Château Cheval Blanc Premier Grand Cru Classé A ở Saint-Emilion nước Pháp và nhà sản xuất Terrazas de los Andes của Argentina.

Là một trong những người tiên phong nâng tầm sản xuất rượu vang Argentina trên bản đồ thế giới, Terrazas de los Andes đã khéo léo mang đến những dòng rượu vang nổi bật với sự tươi mới, thanh lịch cùng khả năng lưu trữ vượt trội, thấm nhuần phong vị vùng đất Andes thông qua cách pha trộn lấy cảm hứng từ Cheval Blanc, với tiềm năng và độ phức hợp của một dòng rượu vang phong cách. Rượu vang Cheval Des Andes được giới chuyên gia đánh giá là dòng vang xứng đáng đạt đẳng cấp Grand Cru khu vực Andes.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Mendoza

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Rượu Vang Đỏ Cheval Des Andes 2018

Appellation

Mendoza

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Cheval Des Andes Premier Grand Cru Classé A 2018

Cheval Des Andes có sự pha trộn giống nho khá đa dạng, thay đổi phong phú tùy thuộc theo niên vụ, trong đó phổ biến nhất là Malbec hoặc Cabernet Sauvignon. Nho được thu hoạch bằng tay và lên men tùy theo giống, và được ủ trong thùng 6 tháng.

Sau khi pha trộn, rượu được ủ thêm 1 năm nữa trong thùng 60% gỗ sồi Pháp mới. Cuối cùng được ủ trong gỗ sồi mới của Pháp thêm 6 tháng, sau đó được đóng chai không lọc và ủ ít nhất 18 tháng trước khi xuất xưởng.

Cheval Des Andes Premier Grand Cru Classé A 2018 nổi bật với màu đỏ sáng bóng mãnh liệt với chút ánh tím ấn tượng. Rượu lan tỏa hương thơm của trái cây màu đỏ (anh đào, dâu tây) và gia vị, mang đến hương thơm tươi mát và phức hợp. Thưởng thức rượu, cảm nhận sự cân bằng với vị chát dẻo dai, tươi mới đầy sống động. Chất vị mềm mại mang lại một cấu trúc hấp dẫn, để lại hậu vị thanh lịch. Rượu thể hiện khả năng lưu trữ trong nhiều năm.

Vườn nho và thổ nhưỡng Cheval Des Andes

Rượu vang Cheval Des Andes được pha trộn theo phong cách Bordeaux, tuyển chọn những trái nho từ những cây nho có tuổi đời lên tới 80 năm, được trồng ở vườn nho Las Compuertas ở Luján de Cuyo. Vườn nho trên cao, nằm ở chân đồi của dãy Andes, có diện tích 50 ha, trồng các giống nho Cabernet Sauvignon, Malbec, Cabernet Franc, Petit Verdot và Merlot.

Vườn nho Cheval Des Andes có thổ nhưỡng đất thịt pha cát, có khả năng thoát nước tốt, khiến hệ thống rễ ăn sâu vào lòng đất để tìm kiếm độ ẩm, tạo nên những cây nho khỏe mạnh và những trái nho giàu hương vị. Sự thay đổi nhiệt độ ban ngày tại khu đất này, với ngày ấm áp và đêm mát mẻ, giúp nho chín mà vẫn giữ được độ tươi mới. Nước tưới được cung cấp từ tuyết tan trên dãy Andes.