Mô tả

Whisky Kilchoman Sanaig – Dòng rượu whisky mang nét độc đáo của địa hình

Nơi bờ biển phía tây Islay, từ Portnahaven đến Sanaigmore, thường xuyên hứng chịu những cơn bão mạnh ở Đại Tây Dương. Gió lớn và sóng biển dữ dội đã tác động mạnh vào đường bờ biển để tạo ra hiệu ứng ấn tượng, một vẻ đẹp gồ ghề được phản chiếu trong loại rượu whisky Kilchoman Sanaig.

Những dòng rượu whisy single malt từ Kilchoman được ngâm ủ trong những thùng rượu có nguồn gốc từ các nhà sản xuất thùng tốt nhất trên thế giới. Đội ngũ Kilchoman đặc biệt chú ý tới công đoạn chọn thùng và mỗi loại thùng mang lại một đặc điểm và màu sắc độc đáo, giúp cân bằng với hương vị khói than bùn cổ điển của Kilchoman.

Kilchoman thường sử dụng 2 loại thùng chính là Bourbon và Sherry được lấy trực tiếp từ nhà máy chưng cất Buffalo Trace danh tiếng ở Mỹ và Bodega Miguel Martin ở Tây Ban Nha. Đây cũng chính là 2 loại thùng làm nên dòng rượu whisky Kilchoman Sanaig.

Thông tin bổ sung
Dung tích

700ml

Nhà sản xuất

Nồng độ

Quốc gia

Thông tin hương vị

Hương vị rượu whisky Kilchoman Sanaig

Từng làn rượu ánh sắc nâu gỗ, lan tỏa hương thơm của thạch nam, nho khô, lê, vỏ cam hòa quyện với những lớp hương trái cây phức hợp, cuốn theo hương khói than bùn quyến rũ. Hương vị mận chín, anh đào đỏ và một chút cam quýt nhường chỗ cho khói than bùn nướng phức hợp, kẹo bơ cứng, gỗ sồi và socola đen.

Hậu vị đầy ấn tượng với trái cây, caramel, quế và đinh hương bao phủ vòm miệng, cuốn theo các lớp đường nâu, gia vị. Hương vị whisky sâu lắng nhưng không kém phần mãnh liệt, như đại dương mênh mông cuộn sóng, cuốn theo tầng lớp dư vị khói than bùn và trái cây ngọt ngào, say mê.

Thông tin niên vụ

Kỹ thuật sản xuất rượu whisky Kilchoman Sanaig

Rượu whisky Kilchoman Sanaig được pha trộn bởi thùng rượu Sherry đậm đà và rượu Bourbon tinh tế. Tỷ lệ cao của rượu Sherry Oloroso đã mang đến một dòng Single Malt Whisky thơm ngon, hảo hạng với sự cân bằng tuyệt vời giữa những làn hương khói than bùn và hương vị cam quýt ngọt ngào.