Mô tả

GlenAllachie – Tinh hoa của “bậc thầy pha trộn” Billy Walker

GlenAllachie là một trong những nhà sản xuất whisky single malt nổi tiếng nhất Scotland. Chỉ trong vòng 3 năm kể từ khi được Billy Walker mua lại, GlenAllachie đã giành 50 giải thưởng liên tiếp và được vinh danh là Nhà sản xuất whisky single malt xuất sắc nhất thế giới vào năm 2019. 50 năm gắn bó với whisky, “bậc thầy pha trộn” Billy Walker luôn dành trọn tâm huyết và đam mê mãnh liệt, cho ra đời những dòng rượu whisky sáng giá nhất, đem lại cho người yêu whisky những tuyệt tác hoàn mỹ, độc đáo, không thể tìm thấy ở bất kì đâu. Với những dòng rượu whisky cốt lõi, mang tính biểu tượng cho thương hiệu, Billy Walker đã tìm nguồn cung cấp các thùng rượu tốt nhất thế giới để cho ra đời hương vị độc đáo nhất.

Thông tin bổ sung
Dung tích

700ml

Nhà sản xuất

Nồng độ

Quốc gia

Thông tin hương vị

Hương vị rượu whisky GlenAllachie 8 Year-Old Sherry Cask

GlenAllachie 8 Year-Old Sherry Cask là dòng rượu whisky single malt chất lượng, quyến rũ với sắc vàng đồng như ánh hoàng hôn, lan tỏa hương thơm mật ong hoa thạch nam hòa quyện cùng kẹo bơ, quế cay nhẹ, cuốn theo hương gừng, hạnh nhân nướng và mocha. Rượu mang chất vị của treacle, nho khô, kẹo bơ hòa quyện với quế, bạc hà và mật ong ngọt ngào. GlenAllachie 8 Year-Old mang phong cách đặc trưng của GlenAllachie với đặc tính sherry đậm đà, lôi cuốn, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách.

Thông tin niên vụ

Kỹ thuật sản xuất rượu whisky GlenAllachie 8 Year-Old

GlenAllachie 8 Year-Old được pha trộn giữa thùng Pedro Ximénez và Oloroso sherry cùng một số ít điểm nhấn từ thùng sồi Virgin Oak và thùng ủ rượu vang đỏ. Sự pha trộn này đã cho ra đời một dòng whisky độc đáo với tầng lớp hương vị thơm ngon, lôi cuốn. GlenAllachie 8 Year-Old Sherry Cask được đóng chai ở nồng độ 46%, giữ vững nguyên tắc không lọc lạnh để có được màu sắc và hương vị tự nhiên nhất.