Mô tả

Glenallachie 15 Sherry – Dòng rượu whisky chủ đạo từ GlenAllachie

GlenAllachie là một thương hiệu rượu whisky đáng ngưỡng mộ trong ngành sản xuất whisky tại Scotland. Kể từ khi huyền thoại Billy Walker và các đối tác của ông tiếp quản GlenAllachie vào năm 2017, thương hiệu này đã liên tiếp đạt được 50 giải thưởng ở các hạng mục khác nhau cho các dòng whisky chủ đạo. Billy Walker từng chia sẻ: “Our core range of single malts is very close to my heart”. Từng chai whisky trong dòng GlenAllachie Core Range đều  là  sản phẩm được làm nên từ tâm huyết và trái tim của người đàn ông vĩ đại này.

Rượu whisky GlenAllachie 15 Year-Old được Billy Walker xem là một viên ngọc quý sáng giá, được GlenAllachie miêu tả là “the jewel in our crown”. Ngay từ khi mới ra mắt, dòng rượu này đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường, được giới chuyên gia đánh giá cao và giành các giải thưởng danh giá như: Giải Gold của International Spirits Challenge (ISC), Giải Double Gold tại San Francisco World Spirits Competition…

Thông tin bổ sung
Dung tích

700ml

Nhà sản xuất

Nồng độ

Quốc gia

Thông tin hương vị

Hương vị rượu whisky GlenAllachie 15 Year-Old Sherry

GlenAllachie 15 Year-Old Sherry mang sắc nâu vàng gỗ gụ sang trọng và tinh tế, lan tỏa hương thơm mật ong hoa thạch nam, socola đen, quả sung hòa quyện với hương bánh trái cây, mocha và quế. Hương vị rượu whisky quyến rũ với sự kết hợp của fig syrup, mocha, treacle cuốn theo socola đen, gia vị ngọt ngào, mật ong và chút gừng cay nhẹ ở hậu vị. Vị rượu đậm đà, tròn đầy và đa dạng sắc thái hương thơm duyên dáng, làm say lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Thông tin niên vụ

Kỹ thuật sản xuất rượu whisky GlenAllachie 15 Year-Old

Master Distiller/Blender of the Year – Billy Walker đã đích thân đánh giá, kiểm tra từng thùng gỗ và tinh chế lại công thức để tạo ra hương vị đặc biệt cho dòng rượu whisky single malt GlenAllachie 15 Year-Old. Đội ngũ GlenAllachie vẫn giữ vững nguyên tắc không lọc lạnh, để rượu tự nhiên bộc lộ cá tính, hương vị và màu sắc nguyên bản nhất. Rượu được đóng chai ở độ cồn 46%.