Mô tả

Glenallachie 12 Sherry – Từ nhà máy chưng cất whisky hàng đầu

GlenAllachie 12 Year-Old là sản phẩm rượu whisky chủ đạo “Core Range” của thương hiệu GlenAllachie danh tiếng trên khắp thị trường thế giới. Đây là một trong những nhà sản xuất rượu whisky single malt nổi tiếng và lâu đời nhất tại Scotland, được thiết kế bởi William-Delme Evans và được xây dựng bởi Mackinlay McPherson. GlenAllachie chính thức đi vào hoạt động năm 1968 và đến năm 1989 được mua lại bởi Campbell Distillers.

Trong 29 năm liên tiếp, Campbell Distillers đã dẫn dắt GlenAllachie cho ra đời những dòng rượu whisky chất lượng. Thời kỳ đỉnh cao của GlenAllachie bắt đầu từ khi được mua lại bởi Billy Walker, Trisha Savage và Graham Stevenson. Họ đã cùng nhau thành lập The GlenAllachie Distillers, mang theo nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong ngành sản xuất whisky để dẫn dắt thương hiệu này đến đỉnh cao chất lượng. Kể từ khi huyền thoại Billy Walker tiếp quản GlenAllachie vào năm 2017, thương hiệu này đã liên tiếp đạt được 50 giải thưởng ở các hạng mục khác nhau cho các dòng whisky chủ đạo. GlenAllachie 12 Year-Old là một trong những sản phẩm gây được tiếng vang lớn trên thị trường.

Thông tin bổ sung
Dung tích

700ml

Nhà sản xuất

Nồng độ

Quốc gia

Thông tin hương vị

Hương vị rượu whisky GlenAllachie 12 Year-Old Sherry

GlenAllachie 12 Year-Old chính là dòng sản phẩm tiêu biểu cho phong cách làm whisky của “huyền thoại” Billy Walker. Ông đã tâm huyết thể hiện tài nghệ tuyển chọn thùng ủ rượu. GlenAllachie 12 Year-Old Sherry có màu nâu đỏ gỗ gụ thanh lịch, lan tỏa hương thơm của mật ong hoa thạch nam, kẹo bơ, nho khô và mocha quyến rũ. Một dòng whisky single malt có hương vị ngọt ngào của mật ong, vỏ cam, mận, cuốn theo hương vị mocha, socola đen, quế, quả sung và chà là.

Thông tin niên vụ

Tài nghệ chọn thùng ủ rượu của Billy Walker

GlenAllachie 12 Year-Old là một trong những sản phẩm quan trọng nhất trong lịch sử của thương hiệu GlenAllachie. Một sản phẩm rượu whisky chủ đạo, mang tính bước ngoặt với hương vị quyến rũ, say mê. Những thùng rượu tốt nhất được lựa chọn và đóng chai dưới sự giám sát cẩn thận của Master Distiller Billy Walker. Ông đã cùng với đội ngũ của mình cho ra đời hương vị rượu whisky GlenAllachie 12 Year-Old được yêu thích trên khắp thế giới. Rượu được đóng chai ở độ cồn 46%, không lọc lạnh để giữ màu sắc và hương vị tự nhiên nhất.