Mô tả

Glenallachie 10 Batch 9 – Từ “bậc thầy pha trộn” Billy Walker

Lớn lên ở thị trấn sản xuất rượu whisky Dumbarton, Billy Walker đã được tiếp xúc với nghề làm rượu whisky và quan tâm đến dòng rượu này ngay khi còn trẻ. Ngành Hóa học ở trường đại học đã giúp ích rất nhiều cho ông trong việc có được những kiến thức sâu rộng đằng sau quá trình chưng cất, phát triển hương vị rượu whisky. Năm 1972, ông chính thức bước vào ngành sản xuất rượu whisky tại Hiram Walker & Sons – Một công ty sản xuất whisky danh tiếng. Ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại nhiều nhà máy chưng cất whisky, mua lại các thương hiệu whisky và đạt được nhiều thành tựu lớn. Năm 2017, ông đã cùng với cộng sự của mình Trisha Savage và Graham Stevenson, mua lại GlenAllachie và nhanh chóng đưa thương hiệu này đến đỉnh cao chất lượng.

Bằng gần 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất whisky, ông đã tự tay lựa chọn những thùng gỗ tốt nhất, tỉ mỉ trong từng khâu pha trộn, cho ra đời những dòng rượu whisky GlenAllachie tuyệt hảo, góp phần thay đổi diện mạo và khẳng định vị thế của GlenAllachie trên toàn thế giới.

Thông tin bổ sung
Dung tích

700ml

Nhà sản xuất

Nồng độ

Quốc gia

Thông tin hương vị

Hương vị rượu whisky GlenAllachie 10 Batch 9

GlenAllachie 10 Batch 9 mang sắc gỗ gụ đậm, lan tỏa hương thơm mãnh liệt của quả mọng chín, quả phỉ, và mật ong hoa thạch thảo, phảng phất hương trái cây vườn, gia vị quế và gừng ấm áp. Hương vị rượu whisky đậm đà với socola đen, mật ong và đường nâu, cuốn theo những lớp hương treacle, mocha, gừng, hậu vị lưu luyến với hương mận và kẹo bơ cứng. Một trải nghiệm thưởng thức rượu whisky đầy ấn tượng mà chắc hẳn tín đồ yêu whisky nào cũng không muốn bỏ lỡ.

Thông tin niên vụ

Phương thức sản xuất rượu whisky GlenAllachie 10 Batch 9

GlenAllachie 10 là dòng rượu whisky xuất sắc được yêu thích trên khắp thế giới. Mỗi Batch (mẻ) ra đời đều nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường. Batch 9 của dòng rượu whisky GlenAllachie 10 kết hợp giữa các thùng rượu Pedro Ximénez, Oloroso Sherry, cùng với thùng gỗ sồi Rioja và thùng gỗ sồi Virgin của Mỹ, đem lại chất vị thơm ngon, quyến rũ, không hề thua kém những Batch trước. Một phiên bản rượu whisky chất lượng mà tín đồ rượu mạnh không nên bỏ lỡ. GlenAllachie 10 Batch 9 được đóng chai ở độ cồn 58,1%, không lọc lạnh hoặc thêm màu để giữ nguyên màu sắc và hương vị nguyên bản.