Mô tả

Glenallachie 10 – “Át chủ bài” mạnh mẽ của bậc thầy Billy Walker

Dòng GlenAllachie 10 có thể xem là “át chủ bài” mạnh mẽ nhất của Billy Walker khi GlenAllachie 10 Batch 4 không ngừng chinh phục giải thưởng “World’s Best Single Malt” danh giá của World Whiskies Awards (2019, 2020, 2021). Các Batch (mẻ) nối tiếp được ra mắt 5, 6, 7 cũng đã không ngừng tạo nên cơn sốt toàn cầu. GlenAllachie 10 trở thành dòng rượu whisky mà bất cứ tín đồ nào cũng mong muốn được thưởng thức.

Thành công của dòng rượu whisky này chính là nhờ tâm huyết của Billy Walker cùng đội ngũ GlenAllachie. Để đem lại những chai rượu whisky chất lượng nhất, họ đã quyết định giảm năng suất nhà máy từ 4 triệu lít rượu còn 800,000 lít rượu để kéo dài thời gian ủ lên 160 giờ. Rượu được ủ trong những thùng gỗ cổ từ những năm 1970, mang đến màu sắc tự nhiên và công nghệ “non chill filtered” (không lọc lạnh) giúp giữ nguyên hương vị nguyên bản của rượu. Mọi công đoạn đều được chọn lọc và chăm chút tỉ mỉ bởi nghệ nhân làm rượu bậc nhất – Billy Walker.

Thông tin bổ sung
Dung tích

700ml

Nhà sản xuất

Nồng độ

Quốc gia

Thông tin hương vị

Hương vị rượu whisky GlenAllachie 10 Batch 8

Đằng sau thành công của những Batch (mẻ) trước, GlenAllachie 10 Batch 8 đã được ra đời với sự đón chờ của tín đồ yêu whisky trên khắp thế giới. Rượu lan tỏa hương thơm của hạt dẻ, những lớp hương từ thùng sherry với caramel đậm đà, hạt tiêu và nho khô. Trên vòm miệng, hương vị whisky lôi cuốn với bánh gừng ấm áp, cacao và kẹo bơ cứng, phảng phất chút cam thảo tinh tế. Hậu vị ấn tượng với chút gia vị cay và treacle. Rượu Whisky GlenAllachie 10 Batch 8 được đóng chai ở độ cồn 57.2%, giữ vững nguyên tắc không lọc lạnh, không thêm màu để đem lại màu sắc nguyên bản và hương vị tự nhiên nhất.

Thông tin niên vụ

Kỹ thuật sản xuất rượu whisky từ “bàn tay ma thuật” của Billy Walker

Dưới sự hướng dẫn của bậc thầy chưng cất rượu Billy Walker, đội ngũ GlenAllachie đã thực hiện triết lý đổi mới gỗ, tìm nguồn cung ứng những thùng rượu tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và liên tục theo dõi hành trình ủ rượu để đem lại một loại rượu whisky tuyệt hảo. Sự pha trộn các thùng Pedro Ximénez, Oloroso Sherry cùng với thùng gỗ sồi Rioja và thùng gỗ sồi Virgin của Mỹ đã đem lại hương vị rượu whisky phong phú và phức hợp. Nguyên tắc không lọc lạnh, không thêm màu luôn được giữ vững, đem lại trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời nhất cho những tín đồ rượu whisky.