CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI GRANDCRU.VN

Kính gửi quý khách hàng !

Cũng giống như cuộc đời của một con người, rượu vang sinh ra, lớn lên, trưởng thành và già đi. Đó là lý do mà rất nhiều người cứ tìm hiểu về rượu vang một cách miệt mài rồi đâm ra yêu rượu vang một cách mê mải từ lúc nào mà không hay. Cũng có thể người ta yêu rượu vang vì lý do như Benjamin Franklin đã từng nói: “Rượu vang làm cho cuộc sống hằng ngày trở thành dễ dàng hơn, bớt vội vàng hấp tấp hơn, ít căng thăng và khoan dung hòa nhã hơn.

Hình ảnh giới thiệu GRandcru.vn
Hình ảnh giới thiệu Grandcru.vn

Là một người yêu rượu vang, có lẽ bạn không thể nào không nhắc đến những chai rượu vang Grand Cru nổi tiếng trên thế giới. Các lâu đài cổ kính làm rượu vang theo truyền thống từ bao nhiêu đời nay như Château Margaux, Château Lafite Rothschild, Château Pavie, Château Mouton Rothschild, Château Angelus … đến từ vùng Bordeaux nước Pháp. Hoặc cũng có thể là những chai Super Tuscan như Masseto, … đến từ nước Ý. Mỗi một lâu đài làm rượu là một câu chuyện lịch sử kéo dài nhiều thế hệ và có một màu sắc lịch sử phong phú riêng.

 

Ở Việt Nam, chúng ta không cần phải sang các nước châu Âu xa xôi hay các nước sản xuất rượu vang của tân thế giới mới có thể nếm được những chai rượu vang ngon cũng như những chai Grand Cru nổi tiếng trên thế giới. Các nhà nhập khẩu rượu vang ở Việt Nam hiện nay đang rất nỗ lực trong việc đưa những chai rượu vang quý hiếm, ngon về Việt Nam với mong muốn rằng: “Các bạn không cần phải đi đâu xa xôi, cứ ở Việt Nam và chúng tôi sẽ mang rượu ngon về cho các bạn!

Là một nhà nhập khẩu rượu vang uy tín với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường nhập khẩu rượu vang ở Việt Nam. Công ty Malthop là một thương hiệu lớn đã có tiếng trên thị trường cả trong nhà ngoài nước. Hiện nay Công ty đang mở rộng và phát triển chuỗi cửa hàng WINECELLAR.vn có mặt ở những thành phố lớn của cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Và trang web www.grandcru.vn sẽ là trang web mà chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng những kiến thức, những chia sẻ về những lâu đài rượu vang nổi tiếng, những chai rượu vang Grand Cru tuyệt hảo và những trải nghiệm khó quên trong hành trình tìm hiểu rượu vang của bạn.

CAM KẾT CỦA GRANDCRU.VN

– Yên tâm về chất lượng của rượu: Toàn bộ rượu vang được nhập khẩu bằng công lạnh trực tiếp từ nhà sản xuất. Rượu vang có đầy đủ giấy tờ hải quan để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm và hệ thống kho bảo quản rượu vang tốt.

– Đổi, trả sản phẩm nếu sản phẩm kém chất lượng: GRANDCRU.VN tin rằng đó là lỗi của mình vì đã không bảo quản tốt những chai rượu vang của mình. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

– Tư vấn cách thưởng thức cũng như chia sẻ các thông tin thú vị về rượu vang: Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy nhiều thông tin kiến thức bổ ích về rượu vang.

– Đảm bảo bán đúng giá thị trường: Giá sản phẩm tại website GRANDCRU.VN luôn luôn được tính toán và so sánh với thị trường để đảm bảo lợi ích của bạn. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn nói đúng giá trị thật của chai rượu vang.

– Phục vụ: Số hotline luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT TRẢI NGHIỆM THẬT VUI VẺ!