Rượu Vang Đỏ Château Lynch Bages 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LYNCH BAGES

8.250.000 

Mã: VD/0736-18 Danh mục: ,
Mô tả

Nhà sản xuất Château Lynch Bages

Lịch sử của Château Lynch Bages bắt đầu từ thế kỷ 18, sau khi Thomas Lynch mua lại vườn nho và bắt đầu sản xuất rượu vang hảo hạng với tên gọi “Cru de Lynch”. Năm 1934, điền trang được Jean-Charles Cazes thuê lại từ chủ sở hữu lúc bấy giờ là Felix de Vial, sau đó được Felix mua lại và chính thức đổi tên thành Château Lynch Bages từ năm 1938. Điền trang được xếp hạng 5th Growth trong bảng xếp hạng Grand Cru Classé 1855 và hiện là một trong số ít những thương hiệu rượu vang sản xuất rượu theo phong cách truyền thống của vùng Médoc, ghi dấu ấn bởi những dòng vang tinh tế phức hợp nhưng vẫn cá tính với chất lượng ổn định vượt trội.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pauillac

Classification

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Lynch Bages 2018

Những trái nho Cabernet Sauvignon và Merlot với độ chín tối ưu và hương vị thanh lịch đặc trưng đã tạo nên phong vị đậm đà thổ nhưỡng vùng Pauillac của rượu vang Château Lynch Bages 2018. Rượu hấp dẫn với những nốt hương hoa tuyệt đẹp của violet hoà cùng đá anh đào và quế tươi mát. Vị chát hoà nhịp cùng kết cấu mạnh mẽ và nồng độ cao của quả chín, bột cacao đen đắng, thảo mộc khô và gia vị, bao bọc bởi một hậu vị  khoáng chất mượt mà như phấn, hứa hẹn sẽ đem đến cho Château Lynch Bages 2018 tiềm năng ủ thùng rực rỡ, kéo dài từ nay đến năm 2050.

Thông tin niên vụ

Triết lý sản xuất kết hợp truyền thống và hiện đại của Château Lynch Bages

Château Lynch Bages nằm trong số ít những nhà sản xuất vẫn áp dụng kết hợp phương pháp truyền thống lẫn hiện đại vào sản xuất rượu vang tại Médoc. Tại Château Lynch Bages, từng có thời kỳ nho được đổ vào thùng gỗ có bánh xe và vận chuyển bằng xe ngựa kéo đến nhà máy rượu. Người thợ làm rượu sẽ nghiền nho trong thùng và khiến nước nho chảy ra ngoài theo các lỗ nhỏ được đục ở 2 bên thùng gỗ. Một hệ thống ròng rọc sẽ vận chuyển rượu đến 6 người thợ, với nhiệm vụ chính là loại bỏ vỏ nho còn sót lại trong thùng để lên men rượu.

Sau khi được gia đình Cazes tiếp quản vào năm 1934 và được Jean-Michel Cazes tái cấu trúc vào năm 1974, những thùng gỗ vẫn được giữ lại, mặc cho một loạt trang thiết bị hiện đại đã được áp dụng vào quá trình sản xuất rượu tại Château Lynch Bages như một lời nhắc nhở về thế kỷ 19, thời điểm khởi nguồn cho sự ra đời của một điền trang danh giá.