Rượu Vang Đỏ Château Les Grandes Murailles 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LES GRANDES MURAILLES

2.970.000 

Mã: VD/1125-16 Danh mục: ,
Mô tả

Điền trang Château Les Grandes Murailles

Château Les Grandes Murailles là điền trang sản xuất rượu vang thuộc tiểu vùng Saint-Emilion. Nơi này gắn bó chặt chẽ với những tàn tích hùng vĩ (“murailles” có nghĩa là những bức tường) của một tu viện Dominica thời Trung cổ ở rìa phía tây của thị trấn Saint-Emilion. Điền trang được xếp hạng Saint-Emilion Grand Cru Classé từ năm 1955.

Vườn nho Château Les Grandes Murailles nằm dưới chân khu di tích, có diện tích 1,5 ha, thuộc phía tây Saint-Emilion và đối diện vườn nho Clos Fourtet nổi tiếng với chất lượng vượt trội. Trên vùng đất đá vôi sét thuộc kiểu thổ nhưỡng điển hình của cao nguyên Saint-Emilion, vườn nho của điền trang Château Les Grandes Murailles chỉ trồng duy nhất một giống nho Merlot. Rượu vang từ Château Les Grandes Murailles là rượu Merlot 100%, được ủ chủ yếu trong các thùng gỗ sồi mới của Pháp với sản lượng 6.500 chai được sản xuất hàng năm.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Les Grandes Murailles Grand Cru Classé 2016

Rượu vang đỏ Château Les Grandes Murailles Grand Cru Classé 2016 được làm từ 100% giống nho Merlot, thể hiện triết lý làm vang sắc sảo của nhà sản xuất khi tôn trọng truyền thống làm vang lâu đời, đồng thời cũng là minh chứng cho kỹ năng làm vang xuất sắc khi không cần pha trộn nhưng vẫn tạo nên những dòng rượu vang tuyệt vời.

Trong bầu ly, rượu có màu tím hồng lựu ngả tím đậm vô cùng quyến rũ. Rượu lan tỏa hương thơm ấn tượng của mâm xôi, mận cùng chút hương thảo mộc khô, thuốc lá và da mới. Chất vị rượu đậm đà vừa phải, lấp đầy với hương vị của các loại trái cây màu đen chín mọng mặn mà. Kết cấu rượu tròn đầy, dai dẳng, kết thúc với hậu vị lâu dài, kết lại bằng vị thảo dược hấp dẫn.

Kết hợp món ăn

Gợi ý thưởng thức rượu vang Château Les Grandes Murailles Grand Cru Classé 2016

Rượu vang đỏ Château Les Grandes Murailles Grand Cru Classé 2016 là dòng vang đỏ cao cấp với sự phức hợp và khả năng lưu trữ lâu dài. Để kết hợp món ăn với chai rượu vang này, bạn nên tạo ra sự cân đối giữa hương vị của thực phẩm và tính chất của rượu vang.

Château Les Grandes Murailles Grand Cru Classé 2016 rất phù hợp với thịt đỏ nướng như thăn bò, cổ bò hoặc thịt cừu. Hương vị đậm đà và cấu trúc săn chắc của rượu sẽ hài hòa với hương thơm và độ ngọt của thịt. Nếu bạn thích các món ăn từ gia cầm, hãy thử kết hợp với thịt gà quay, vịt nướng, hoặc gà tây nướng. Hương vị ngọt ngào và thơm ngon của gia cầm sẽ tương hợp với sự tròn đầy của rượu vang.

Kết hợp rượu vang Château Les Grandes Murailles Grand Cru Classé 2016 với các loại phô mai chín như Comté, Gruyère hoặc Cheddar sẽ tạo nên một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Sự béo bùi và hương vị của phô mai có thể làm dịu đi vị chát trong rượu, khiến rượu càng mềm mại và thơm ngon.