Nha Trang | Vina Errazuriz Wine Dinner

 

thưởng thức rượu vang chile

Cùng WINECELLAR.vn đi đến vùng đất Chile bằng những hương vị rượu vang Errazuriz đậm đà và tinh tế.

Date: Friday, November 20th, 2019

Time: From 18h30

Venue: Bãi Đông, Cam Hải Đông, Nha Trang city, Khánh Hòa province

Đêm dạ tiệc thưởng thức rượu vang: Vina Errazuriz Wine Dinner

Kể từ năm 2009, với mong muốn tạo ra những chai vang với chất lượng cao hơn để ghi dấu ấn trên thị trường quốc tế, Vina Errazuriz đã bắt đầu cho xây dựng một nhà máy làm rượu mới dành riêng cho việc tạo ra những dòng rượu vang cao cấp. Nơi đây được trang bị những máy móc, công nghệ làm rượu vang tiên tiến nhất và đã sản xuất ra những chai vang mang tính biểu tượng, góp phần làm bùng nổ vị thế thương hiệu, chất lượng vượt trội của rượu vang Chile sánh ngang với các cường quốc rượu vang khác trên thế giới.

Và, WINECELLAR.vn & Malthop Việt Nam hân hạnh mời bạn, những người yêu rượu vang khám phá những hương vị tuyệt hảo của những chai vang đỏ, vang trắng đến từ thung lũng Aconcagua, nơi đã tạo nên lịch sử danh giá của những vườn nho của gia đình Errazuriz, nơi được công nhận là một trong những minh chứng tuyệt vời nhất cho sự thành công của rượu vang Chile.

Trong không gian sang trọng, đẳng cấp từ khuôn viên MIA Resort Nha Trang, hãy đến và tham dự cùng chúng tôi để trải nghiệm những hương vị đầy hấp dẫn của rượu vang và đồ ăn. Để giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng vị khách mời đặc biệt của sự kiện – Mr. Francisco Banados – Giám đốc khu vực Châu Á từ thương hiệu Vine Errazuriz.

Errazuriz-Wine-Dinner-NT

Hotline