Rượu vang trắng Rubinelli Vajol Fiori Bianchi 2021

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Garganega, Trebbiano Veronese

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

RUBINELLI VAJOL

835.000 

Mã: VT/0588 Danh mục: , ,
Mô tả

Rubinelli Vajol Fiori Bianchi – Từ Rubinelli Vajol, viên ngọc Valpolicella quý giá

Nằm ở trung tâm của “thung lũng những hầm rượu Valpolicella”, điền trang Rubinelli Vajol là minh chứng cho nhiều thế hệ sản xuất rượu vang Ý hảo hạng gắn liền với thổ nhưỡng độc đáo. Điền trang được thành lập vào đầu thế kỷ 20 với niềm đam mê của gia đình Rubinelli. Họ đã nuôi dưỡng một di sản đặc biệt, gắn bó sâu sắc với lịch sử sản xuất rượu vang của vùng Valpolicella.

Di sản của Rubinelli Vajol không chỉ thể hiện ở chất lượng rượu vang xuất sắc mà còn ở việc bảo tồn các kỹ thuật sản xuất truyền thống và sử dụng các giống nho bản địa. Vườn nho của Rubinelli Vajol có vị trí chiến lược trên các sườn đồi thoai thoải với thành phần thổ nhưỡng đa dạng, sự thay đổi độ cao địa hình góp phần hình thành hương vị vang đậm chất cá tính.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Garganega, Trebbiano Veronese

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Valpolicella

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng Rubinelli Vajol Fiori Bianchi 2021

Rubinelli Vajol Fiori Bianchi 2021 là dòng rượu vang trắng quyến rũ, chất lượng trong tầm giá. Rượu mang sắc vàng lúa mì với anh xanh đầy tươi sáng, lôi cuốn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Dòng vang lan tỏa những nốt hương hoa trắng như hoa táo gai, hoa cơm cháy, hoa anh đào, hoa diên vĩ và hoa mộc lan.

Tất cả hòa quyện tạo nên một bản giao hưởng hương hoa quyến rũ, say đắm lòng người. Hương vị rượu tươi mát, sống động, hậu vị tinh tế và dai dẳng với hương hạnh nhân và đào trắng đầy ấn tượng. Một dòng rượu vang Ý chất lượng, sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi bữa tiệc bên bạn bè, người thân. Sử dụng dòng rượu vang

Thông tin niên vụ

Kết hợp rượu vang trắng Rubinelli Vajol Fiori Bianchi 2021 với món ăn.

Hương vị tươi mát, sống động của dòng rượu vang trắng Rubinelli Vajol Fiori Bianchi 2021 kết hợp tuyệt vời với các món ăn có hương vị đậm đà như mì Ý sốt cá cơm Cantabrico, tỏi, rau mùi và vụn bánh mì nướng. Rượu kết hợp lý tưởng với món mì ống tôm hùm, các món khai vị, cá bơn, mực nướng… Phục vụ rượu ở nhiệt độ khoảng 10 độ C và kết hợp với những món ăn theo sở thích để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.