Rượu Vang Đỏ Terre Nere Etna Rosso Feudo Di Mezzo 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Nerello Mascalese

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA TERRE NERE

1.767.000 

Mã: VD/1438 Danh mục: , ,
Mô tả

Vườn nho tại điền trang Tenuta Terre Nere

Toạ lạc tại sườn phía Bắc của dãy núi lửa Etna hàng triệu năm tuổi, xen kẽ giữa làng Solicchiata và thị trấn Randazzo, Tenuta Terre Nere từ lâu đã được công nhận là một trong những điền trang sản xuất rượu vang đỏ hảo hạng nhất tại Sicily, Ý.

Vườn nho rộng khoảng 45 hecta, nằm trên độ cao từ 600 đến 1000 mét so với mực nước biển tại Tenuta Terre Nere được chia thành 29 lô và 9 crus, với mỗi crus đặc trưng bởi thổ nhưỡng hoàn toàn khác biệt. Tenuta Terre Nere cũng tự hào tự hào sở hữu những gốc nho tuổi đời từ 50 đến 100 năm, một số gốc lên đến 140 năm, nằm tại thửa Contrada di Calderara Sottana.

Trải qua hàng trăm năm lịch sử, những vườn nho Terre Nere vẫn phát triển đâm hoa kết trái vững vàng với các vụ mùa đem đến những dòng vang chất lượng cao ngoài sức tưởng tượng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Nerello Mascalese

Vùng

Sicily

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Sicily

Appellation

Etna

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Terre Nere Etna Rosso Feudo Di Mezzo 2020

Terre Nere Etna Ross Feudo Di Mezzo 2020 được sản xuất từ giống nho Nerello Mascalese, pha trộn cùng giống Nerello Cappuccio. Vùng đất chứa nhiều tro núi lửa nuôi dưỡng những cây nho đầy sức sống và đem đến cho rượu hương vị đặc trưng của trái cây sẫm màu, quả mọng đỏ, gia vị và khoáng chất.

Quá trình ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 16 tháng đã mang đến cho rượu hương thơm tuyệt đẹp của anh đào đỏ, dâu tây chín, cam, cánh hoa hồng, cây xô thơm và lá nguyệt quế, đan xen với cấu trúc đậm đà và độ sâu lắng tuyệt vời. Một dòng vang đỏ hảo hạng, một sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ say mê rượu vang Ý đích thực.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2020 tại điền trang Tenuta Terre Nere

Niên vụ 2020 của nhà sản xuất Tenuta Terre Nere được đặc trưng bởi khí hậu ôn hoà và dễ chịu. Mùa đông tương đối dài với lượng mưa vừa phải đã bắt đầu mùa nho và tạo điều kiện cho tình trạng đâm chồi muộn và chậm của vườn nho. Mùa xuân đến muộn nhưng trong lành và ấm áp khiến quá trình ra hoa và đậu trái diễn ra đúng thời điểm.

Mùa hè bắt đầu với nắng nóng mạnh mẽ nhưng nhanh chóng trở nên mát mẻ nhờ những cơn mưa triền miên trong tháng Bảy và tháng Tám, kéo theo bệnh nấm mốc nặng nề gây cản trở cho quá trình chín của vườn nho. Tháng Chín êm dịu đã giúp nho chín dần và đồng đều.

Nhà sản xuất đã tiến hành thu hoạch nho vào tháng Mười trong điều kiện thời tiết ấm áp và khô ráo, hứa hẹn đem đến những dòng rượu vang mang chất lượng hảo hạng.