Rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Classico Superiore 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

RUBINELLI VAJOL

1.065.000 

Mã: VD/1474 Danh mục: , ,
Mô tả

Rubinelli Vajol Valpolicella Classico Superiore – Rượu vang đỏ chất lượng từ Rubinelli Vajol

Được thành lập vào đầu thế kỷ 20, Rubinelli Vajol là thương hiệu rượu vang Ý chất lượng vùng Valpolicella. Niềm đam mê của gia đình Rubinelli gắn bó sâu sắc với lịch sử và ý nghĩa văn hóa của vùng Valpolicella. Điền trang san xuất bộ sưu tập rượu vang chất lượng, mang sắc thái đa dạng với hương vị và phong cách tiêu biểu của khu vực Valpolicella: Amarone, Ripasso, Valpolicella Classico Superiore, Valpolicella Classico và Recioto.

Rubinelli Vajol Valpolicella Classico Superiore 2019 là dòng rượu vang Valpolicella Classico Superiore chất lượng, được pha trộn từ 5 giống nho với tỷ lệ 50% Corvina, 25% Corvinone, 15% Rondinella, 5% Molinara và 5% Oseleta. Nho được canh tác trên thổ nhưỡng giàu đá vôi và đất sét, thu hoạch bằng tay và chọn lọc tỉ mỉ. Nho được ép sau vài ngày phơi khô. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi lớn, đem lại hương vị quyến rũ, đắm say.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Corvina, Corvinone, Rondinella, Molinara, Oseleta

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Valpolicella

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Classico Superiore 2019

Rubinelli Vajol Valpolicella Classico Superiore 2019 lôi cuốn từ ánh nhìn đầu tiên với sắc đỏ ruby lấp lánh trong ly. Rượu bùng nổ những lớp hương mãnh liệt của quả anh đào chua hòa quyện cùng các loại trái cây màu đỏ với một chút gia vị dễ chịu. Có thể thấy, đây là một dòng rượu vang đỏ cá tính, hương vị thơm ngon, cấu trúc ấn tượng, độ cồn tốt (13.5%).

Hương vị rượu mạnh mẽ trên vòm miệng, vị chát mềm ấn tượng và vô cùng thanh lịch. Hương vị của dòng rượu vang đỏ này gợi nhớ đến quả anh đào chín, mận khô và mâm xôi. Thành phần gia vị ở trong dòng rượu này với hạt tiêu, gia vị ngọt, me, canh-ki-na và vani hòa quyện tuyệt vời. Khi thưởng thức, Rubinelli Vajol Valpolicella Classico Superiore 2019 đem lại cảm giác dễ chịu. Từng làn rượu mềm mại, vị chát mượt mà bao bọc vòm miệng. Tất cả hòa quyện với sự tươi mát và dai dẳng tuyệt vời.

Kết hợp món ăn

Kết hợp món ăn với rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Classico Superiore 2019

Hương vị hài hòa của dòng rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Classico Superiore 2019 khiến nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo trong suốt bữa tiệc. Một sự lựa chọn lý tưởng cho mọi món ăn trên bàn tiệc. Dòng rượu này kết hợp tuyệt vời nhất với các món thịt, từ thịt gà đến thịt heo quay, thịt bò… Rubinelli Vajol Valpolicella Classico Superiore 2019 cũng là cặp đôi hoàn hảo với món cà tím parmigiana.