Rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Classico 2022

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

RUBINELLI VAJOL

760.000 

Mã: VD/1473 Danh mục: , ,
Mô tả

Rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Classico 2022

Nằm ở trung tâm của vùng Valpolicella, cái tên Rubinelli Vajol là minh chứng cho nhiều thế hệ sản xuất rượu vang Ý hảo hạng gắn liền với thổ nhưỡng. Rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Classico 2022 là sự hòa quyện của 4 giống nho với tỷ lệ: 45% Corvina, 35% Corvinone, 15% Rondinella và 5% Molinara. Những giống nho được canh tác trên thổ nhưỡng tuyệt vời với chất đất đá vôi hòa cùng đất sét, đem lại hương vị rượu thanh lịch, đắm say.

Nho được thu hoạch thủ công vào tháng 9 và ép ngay để giữ được độ tươi ngon. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt. Dòng rượu vang đỏ này được ủ trong thùng thép và ổn định hương vị trong chai. Rượu được ủ nơi hầm tối bên dưới đồi Vajol với nhiệt độ mát mẻ, đem lại hương vị phức hợp nhưng không kém phần tươi trẻ.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Corvina, Corvinone, Rondinella, Molinara

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Vùng rượu vang

Valpolicella

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Classico 2022

Rubinelli Vajol Valpolicella Classico 2022 là dòng rượu vang đỏ chất lượng, gây ấn tượng với sắc đỏ ruby nhẹ nhàng, trong suốt, lôi cuốn mọi ánh nhìn trên bàn tiệc. Rượu lan tỏa những lớp hương phức hợp với các loại trái cây màu đỏ như lựu, anh đào, nho hòa quyện cùng hoa tử đằng và những bông hồng đỏ.

Hương vị rượu vang đỏ quyến rũ, tươi trẻ, thơm ngon và vô cùng thanh lịch. Hương thơm balsamic nhẹ nhàng hòa quyện với chút gia vị như đinh hương, cây bách xù và một chút hạt tiêu. Khi nhâm nhi từng ngụm rượu, sự trở lại của hương vị trái cây tươi thơm ngon, cân bằng và mềm mại với độ dai dễ chịu. Một dòng rượu vang Valpolicella Classico ấn tượng, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách.

Kết hợp món ăn

Kết hợp món ăn với rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Classico 2022

Rubinelli Vajol Valpolicella Classico 2022 là dòng rượu vang đỏ linh hoạt, phù hợp với mọi dịp trong cuộc sống, dễ dàng kết hợp với các món ăn khác nhau trên bàn tiệc. Có thể thưởng thức rượu với các món khai vị, món thịt đậm đà và mì Ý. Gợi ý lý tưởng là món Buffalo Caprese với bít tết, lá oregano từ Etna, húng quế và dầu EVO. Cũng có thể kết hợp chai rượu vang đỏ này với món cá, ví dụ như món cá chày nướng ăn cùng khoai tây nướng và cà chua bi. Hãy sáng tạo các món ăn theo sở thích của bạn, thưởng thức hương vị rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Classico 2022 quyến rũ, hòa quyện tuyệt vời.