Rượu Vang Đỏ Quintarelli Giuseppe Rosso Del Bepi 2014

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.5

Niên vụ
Niên vụ

2014

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

GIUSEPPE QUINTARELLI

5.600.000 

Mã: VD/1309 Danh mục: , ,
Mô tả

Chân dung nhà tiên phong của ngành rượu vang Veneto – Giuseppe Quintarelli

Giuseppe khởi đầu sự nghiệp làm vang vào những năm 1950, dốc toàn lực để cải tiến kỹ thuật trồng trọt và sản xuất rượu nhưng đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt kỹ thuật truyền thống “appassimento” và ngâm ủ trong nhiều năm của thế hệ đi trước. Sau nhiều chuyến thực nghiệm, ông nhận ra rằng dường như phương pháp sản xuất xưa cũ của cha ông vẫn là lựa chọn phù hợp cho thương hiệu.

Giuseppe theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, ông là một trong những nhà tiên phong đập tan định kiến làm rượu tại Veneto, hơn ba mươi năm trước có người cho rằng ông đi ngược lại với nhu cầu của thị trường đòi hỏi số lượng với chất lượng trung bình. Mỗi dòng vang Giuseppe tạo ra đều là một tuyệt tác kinh điển, trải qua quy trình khắt khe dưới đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sỹ. Ông đã chứng minh cho cả thế giới hướng đi của mình là đúng đắn, chất lượng là yếu tố tiên quyết tạo nên giá trị thương hiệu.

Điền trang tọa lạc tại phía bắc vùng ngoại ô Verona, sở hữu diện tích đất khiêm tốn chỉ 11 ha với cấu trúc đất đá vôi – bazan đặc biệt, đa dạng các giống nho từ bản địa cho đến các giống nho phổ biến của Bordeaux. Sản lượng hàng năm ước tính khoảng 60,000 nghìn chai, rút ngắn sản lượng và nâng cao tối đa chất lượng là tôn chỉ Giuseppe tuân theo trong suốt quãng đời làm rượu vang của ông.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Corvina, Corvinone, Rondinella, Cabernet

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Veneto

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Một dòng vang ngọt ngào được đặt theo tên gọi thân mật của Giuseppe – Bepi, người dẫn đầu cuộc cải cách ngành rượu vang tại Veneto. Quintarelli Giuseppe Rosso Del Bepi 2014 là sự pha trộn hoàn hảo của 55% Corvina và Corvinone, 30% Rondinella, 15% Cabernet Sauvignon, Nebbiolo, Croatina, Sangiovese, nồng nàn hương trái cây khô, sống động hương thơm chocolate hoà quyện vị đắng nhè nhẹ, the mát từ vỏ cam.

Từng lớp rượu cuộn trào trong bầu ly pha lê trong trẻo, uyển chuyển và dẻo dai. Dòng khoáng chất sảng khoái lan tỏa trên vòm miệng, thấm đẫm chất vị cô đọng, sắc nét nhờ kỹ thuật hong khô appassimento. Thưởng thức một ly vang Quintarelli Giuseppe Rosso Del Bepi 2014 thực sự là một điều quý giá với mỗi tín đồ vang Valpolicella, đây không chỉ là rượu vang mà còn là biểu tưởng của phong cách sống, văn hóa và con người.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2014 đầy thách thức không là trở ngại to lớn với nhà sản xuất rượu tài ba

Theo Báo cáo từ Tạp chí Wine Spectator, niên vụ 2014 tại Veneto được đánh giá với nhiều thách thức. Sản lượng năm 2014 giảm sút do ảnh hưởng những cơn mưa lớn kéo dài, điều này là trở ngại lớn cho quá trình chín của những trái nho. Nhờ áp dụng kỹ thuật phù hợp cùng sự chăm sóc tỷ mỉ, mùa thu thoạch vào Tháng 9 diễn ra thuận lợi như mong đợi, những trái nho được thu hoạch trong trạng thái khỏe mạnh, hứa hẹn tạo ra dòng vang Bepi thanh lịch với hương thơm sống động, chất vị đượm đà.