Rượu Vang Đỏ Poggio Alle Nane Maremma 2017 3000ML

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

3L

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

ANTINORI LE MORTELLE

11.720.000 

Mã: VD/0904-3L-2017 Danh mục: , ,
Mô tả

Triết lý làm vang tại điền trang Le Mortelle

Marchesi Antiniro là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu các kỹ thuật công nghệ hiện đại, song song với nỗ lực duy trì những truyền thống làm vang cổ xưa vào sản xuất rượu vang Ý. Điều này hoàn toàn nhất quán với triết lý tập trung vào tính bền vững – nơi nhà sản xuất đặt sự tôn trọng đối với môi trường và mục tiêu truyền tải bản sắc thổ nhưỡng riêng biệt của vườn nho qua từng dòng rượu vang lên hàng đầu.

Triết lý này được phản ánh trong mọi công đoạn sản xuất của thương hiệu, bắt đầu từ canh tác nho, thu hoạch, lên men và ủ rượu. Cụ thể, trong những năm trở lại đây, thương hiệu đã đầu tư vào hệ thống ngăn chặn côn trùng, sử dụng pheromone và các côn trùng diệt sâu bọ tự nhiên thay cho thuốc trừ sâu để nâng cao chất lượng rượu vang Le Mortelle.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cab Franc, Cab Sauvignon, Carménère

Vùng

Tuscany

Dung tích

3L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Maremma

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Poggio Alle Nane Maremma 2017

Quy trình sản xuất công phu đã đem đến cho rượu vang Poggio Alle Nane Maremma 2017 những nốt hương vị tuyệt vời. Rượu sở hữu màu đỏ hồng ngọc đậm, gợi mở những nốt hương phức hợp của qủa lý chua đen, mâm xôi chín, cam thảo và bạch đàn. Cấu trúc rượu chắc chắn và mạnh mẽ, được bao bọc bởi vị chát mềm mại và hậu vị dài lâu tuyệt đối, biến chai vang đỏ Poggio Alle Nane Maremma 2017 trở thành gợi ý hoàn hảo để thưởng thức cùng các món thịt cừu và thịt nướng ngon miệng.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2017 của rượu vang Poggio Alle Nane Maremma

2017 là niên vụ được đánh giá cao của nhà sản xuất Marchesi Antinori, được đặc trưng bởi một mùa đông ấm và khô, tạo điều kiện cho cây nho ra hoa và đâm chồi. Mùa hè nóng với những cơn mưa diễn ra thường xuyên, giúp nho phát triển với tốc độ nhanh chóng. Nho được thu hoạch sớm vào giữa tháng 9 trong điều kiện thời tiết tuyệt vời, bắt đầu từ nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon và kết thúc bằng Carménère với chất lượng và hương vị tuyệt hảo.