Rượu Vang Đỏ Poggio Alle Nane Maremma 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

ANTINORI LE MORTELLE

2.057.000 

Mã: VD/0904-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Poggio Alle Nane Maremma dòng vang đỏ được sản xuất bằng cách pha trộn 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc với một tỷ lệ nhỏ nho Carménére.

Sau khi được thu hoạch thủ công, nho nhanh chóng được vận chuyển tới nhà máy rượu, nơi chúng được lựa chọn và chia nhỏ tỉ mỉ trước khi được chuyển đến lên men trong thùng thép không gỉ hình nón cụt với quá trình ngâm rượu kéo dài trong khoảng 20 ngày.

Kết thúc quá trình lên men này, rượu đến với công đoạn ủ kéo dài khoảng trong các thùng gỗ sồi Pháp, sau đó là quá trình ủ trong chai rượu giúp hương vị rượu trở nên phức hợp và đậm đà hơn.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cab Franc, Cab Sauvignon, Carménère

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Maremma

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Poggio Alle Nane Maremma 2019

Poggio alle Nane Maremma là sự pha trộn hài hoà giữa 3 giống nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon với một tỷ lệ nhỏ nho Carménère đến từ những vườn nho chất lượng tốt nhất của điền trang Le Mortelle.

Rượu đã thành công truyển tải sắc đỏ hồng ngọc phong phú, đan xen với ánh tím lấp lánh đầy mê hoặc. Hương rượu tươi mới, im đậm phong cách rượu vang vùng Địa Trung Hải nhờ sự xuất hiện nhịp nhàng của gỗ tuyết tùng, cỏ xạ hương với dâu tằm và trái việt quất.

Vị chát dày đượm và ngọt ngào, được bổ sung trọn vẹn nhờ hậu vị sâu lắng của mận khô và socola đen. Một dòng vang đỏ xứng đáng với lịch sử kéo dài hơn 6 thế kỷ và đam mê mãnh liệt dành cho nghề trồng nho và sản xuất rượu vang của gia tộc Antinori huyền thoại.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2019 của rượu vang Poggio Alle Nane Maremma 2019

2020 được đánh giá là một niên vụ ổn định của rượu vang Maremma, nhờ việc thành công thu về nhiều dòng rượu vang đỏ hảo hạng, bao gồm rượu vang đỏ Poggio Alle Nane Maremma 2019 của điền trang Le Mortelle danh tiếng.

Mùa vụ được đặc trưng bởi mùa hè nắng nóng khắc nghiệt, với nhiệt độ tăng cao và thay đổi đột ngột đã đe doạ tốc độ sinh trưởng và phát triển của cây nho, trước khi những cơn mưa rào cuối tháng 7 đã giúp vườn nho tránh khỏi tình trạng hạn hán. Nho được thu hoạch từ đầu tháng 9, với chất lượng được các chuyên gia và nhà sản xuất đánh giá là vượt trội.

Kết hợp món ăn

Kết hợp rượu vang Poggio Alle Nane Maremma 2019 cùng món ăn

Đặc tính mạnh mẽ của rượu vang đỏ Poggio Alle Nane Maremma 2019 cho phép rượu trở thành bạn đồng hành lý tưởng cho nhiều món ăn. Ví dụ như thịt bò, thịt cừu, thịt bê, thịt gia cầm và cả thịt nguội, được chế biến công phu bởi các đầu bếp tài năng. Một sự kết hợp chắc chắn sẽ biến trải nghiệm ẩm thực của bạn đạt đến một tầm cao mới.