Rượu Vang Đỏ Oreno 2019 12 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

12L

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA SETTE PONTI

54.400.000 

Mã: VD/0764-19-12L Danh mục: , ,
Mô tả

Oreno 2019 – Dòng vang hảo hạng từ niên vụ hoàn hảo

Sau một mùa đông ôn hòa, niên vụ 2019 bắt đầu với những ngày nắng đẹp kéo dài liên tục suốt mùa xuân và mùa hè. Lượng mưa thời điểm này ổn định một cách đáng kinh ngạc theo chu kỳ cứ 15 ngày lại có lượng mưa trung bình 30-40mm. Mùa hè đánh dấu bằng sự chênh lệch nhiệt đáng kể với 25 độ vào ban ngày và 18 độ vào ban đêm. Điều kiện thời tiết hoàn hảo này giúp những cây nho phát triển vượt trội, tích lũy lượng đường cao và hương vị phức hợp.

Thời tiết tháng 9 được ví như một “cú chốt hạ đẹp mắt” với thời tiết ẩm nhưng trời rất nắng và rất ít mưa tạo nên sự thú vị trong phẩm chất những trái nho. Merlot bộc lộ vị chát thanh lịch, Cabernet Sauvignon và Petit Verdot cho màu sắc tuyệt đẹp và cấu trúc tốt. 2019 được đánh giá là một năm có chất lượng vang chất lượng, đặc trưng bởi chất vị tròn trịa, cân bằng, sống động.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cab Sauvignon, Petit Verdot

Vùng

Tuscany

Dung tích

12L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Thưởng thức hương vị rượu vang Oreno Toscana IGT 2019

Tenutta Sette Ponti Oreno 2019 được pha trộn từ 50% Merlot, 40% Cabernet Sauvignon, 10% Petit Verdot, mang tới dòng vang với màu đỏ ruby đậm hút mắt. Điểm đặc biệt gây ấn tượng ở Oreno 2019 nằm ở hương thơm đặc trưng, nơi mà các nốt hương quả đen như mâm xôi đen, lý chua đen bừng lên nồng đậm hòa quyện cùng khoáng chất, hoa violet, bạc hà, balsamic và than chì.

Tất cả tạo nên sự kết hợp hài hòa và đầy mê hoặc trên nền vị khoáng mặn dịu tinh tế, nhẹ nhàng điểm xuyết cùng chất vị giàu đậm của trái quả. Chai vang mang lại sự tập trung và lịch lãm, mở ra trải nghiệm phong phú và đa chiều trên vòm miệng cùng hậu vị kéo dài bền bỉ như một minh chính hoàn hảo cho tài năng của đội ngũ sản xuất tài ba của Tenuta Sette Ponti.

Oreno 2019 thực sự là một tác phẩm vang đẳng cấp, xứng đáng được coi là một trong những điều tuyệt vời nhất mà người yêu vang nên trải nghiệm.

Kết hợp món ăn

Trải nghiệm rượu vang Oreno 2019 dung tích lớn 12L

2019 không chỉ là một niên vụ mang giá trị lịch sử kỷ niệm 20 ra đời của dòng vang đình đám nhà Tenuta Sette Ponti mà còn là một trong những niên vụ rượu vang đặc biệt chất lượng. Bởi vậy, nhà sản xuất đã đặc biệt lựa chọn niên vụ 2019 để sản xuất những chai rượu vang dung tích lớn với các lựa chọn đa dạng như 3L, 6L hay 12L. Đây cũng là một xu hướng đóng chai hiện đại vừa tạo nên sự tiện lợi cho các bữa tiệc hay buổi thưởng vang đông người, vừa giúp giảm thiểu chi phí do tiết kiệm chi phí bao bì đồng thời rất thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, theo một số ý kiến từ các chuyên gia, những chai dung tích lớn có thể tạo điều kiện vang kéo dài thời gian trưởng thành và phát triển thêm các tầng hương vị phức hợp. Thể tích rượu lớn trong một chai giúp vang hạn chế sự tiếp xúc với không khí hơn so với rượu vang đựng trong các chai nhỏ. Điều này đặc biệt có lợi đối với những chai vang từ niên vụ chất lượng và được đánh giá có tiềm năng lưu trữ lâu dài.