Rượu Vang Đỏ Luce Brunello di Montalcino 2008 1500ML

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2008

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FRESCOBALDI TENUTA LUCE

15.400.000 

Mã: VD/0733 Danh mục: , ,
Mô tả

Tenuta Luce – Vầng dương rực rỡ Tuscany

Rượu vang Luce là biểu tượng cho sự tròn đầy giữa thiên nhiên và con người nơi vùng đất Montalcino kì vĩ. Một vùng đất kỳ diệu nơi rượu vang được coi như dấu chỉ đặc biệt giữa cuộc sống, truyền thống và văn hóa. Với những con dốc thoải được bao phủ bởi những vườn nho và rừng cây, ở Montalcino, nét đẹp duyên dáng từ thời trung cổ vẫn được gìn giữ trong tiềm thức bởi những con người say mê với hương vị của rượu vang – món quà từ Thượng đế.

Tại điền trang Luce, con người quan sát thiên nhiên với sự tôn trọng vô hạn và cố gắng diễn giải những biểu hiện của thổ nhưỡng thông qua kiến thức và kinh nghiệm sản xuất rượu vang. Công việc đòi hỏi sự cống hiến tận tụy này bắt đầu từ việc chăm sóc vườn nho cho tới khi nho lên men và ủ trong thùng gỗ trong từng giai đoạn mà ở đó, triết lý làm vang thuận theo tự nhiên của Luce luôn là điều kiện tiên quyết để có thể tạo nên những di sản rượu vang tầm cỡ.

Rượu vang Luce Brunello di Montalcino – tôn vinh những dòng vang Montalcino xuất sắc

Trong số 88 ha vườn nho thuộc sở hữu của Luce della Vite, 11 ha vườn nho đã được đăng ký dưới tên “Albo del Brunello di Montalcino.” Đây là nơi trồng Sangiovese dành riêng cho dòng vang Luce Brunello ra đời. Dòng rượu này là sự tôn vinh của điền trang Luce đối với những chai rượu xuất sắc được sản xuất ở Montalcino vào nửa sau thế kỷ 19. Đây cũng là dòng rượu đầu tiên ở Ý đạt được Denominazione d’Origine Controllata e Garantita vào năm 1980.

Do đó, Luce Brunello di Montalcino là những chai rượu vang tiếp nối cuộc hành trình tìm kiếm chất lượng cao nhất lấy cảm hứng từ vùng lãnh thổ độc đáo này, là một biểu hiện tuyệt vời cho những chai vang hảo hạng được sinh ra tại đây, với tiếng tăm lừng lẫy đã chinh phục mọi tín đồ yêu vang.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sangiovese

Vùng

Tuscany

Dung tích

1.5L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Brunello di Montalcino

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Ý Luce Brunello di Montalcino 2008

Niên vụ 2008 sẽ là một năm được ghi nhớ với lịch sử mùa mưa kéo dài nhất trong 10 năm qua, với nhiệt độ trung bình dưới mức bình thường. Tuy nhiên, những ngày nắng với nhiệt độ ấm áp vào tháng 7 và tháng 8 đã giúp cây nho phục hồi và sinh trưởng đều đặn với độ chín được đánh giá ở mức tuyệt vời.

Luce Brunello di Montalcino 2008 mang sắc đỏ ruby ​​đậm, lan tỏa hương thơm mãnh liệt của các loại quả mọng như việt quất, nho và dâu đen được kết hợp bởi hương thơm của hoa violet và cam quýt. Vị rượu ấn tượng với độ cay theo sau với thuốc lá tươi, ca cao, da thuộc và hoa hồng cùng kết cấu đầy đặn, dày, ấm, để lại hậu vị thanh lịch và tinh tế.

Luce Brunello di Montalcino 2008 nay có thêm dung tích lớn 1,5L được thiết kế cho những bữa tiệc đông người để tiệc vui không gián đoạn và thuận lợi trong việc phục vụ bằng decanter.