Rượu Vang Đỏ Biserno 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cab Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA DI BISERNO

Tenuta di Biserno Biserno 2017 được chú ý bởi sự cân bằng hoàn hảo giữa tính phức tạp và độ mạnh mẽ từ hương thơm sống động của anh đào, mâm xôi xen kẽ với nốt hương thảo mộc và gia vị ấm áp.

4.719.000 

Biserno – Dòng rượu vang cao cấp Toscana IGT

Từ điền trang Tenuta di Biserno thuộc gia tộc Antinori danh giá, Biserno là dòng rượu vang làm nên tên tuổi cho dự án đặc biệt của gia đình bằng khả năng phản ánh hoàn hảo khí hậu và thổ nhưỡng của khu vực ven biển Maremma, Toscana. Được sản xuất từ những giống nho Bordeaux cổ điển như Cabernet Franc, Merlot, Cabernet Sauvignon và Petit Verdot, Biserno được đánh giá là dòng vang hòa quyện những yếu tố độc đáo từ từng giống nho để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật rượu vang hiếm có đạt độ hoàn hảo về cả sự tinh tế, phức hợp và khả năng lưu trữ lâu dài.

Phẩm chất thượng hạng của Biserno có được là sự thành công đến từ những cách tân đầy tính đột phá dựa trên phương pháp làm vang truyền thống của Bordeaux tại điền trang. Bên cạnh việc luôn tìm kiếm từng nền thổ nhưỡng hoàn hảo để trồng những giống nho phù hợp, Tenuta di Biserno đồng thời cũng áp dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến vào quy trình canh tác và sản xuất.

Các thửa ruộng tại Tenuta di Biserno được duy trì mật độ 6.500 cây nho trên một ha. Chỉ những trái nho tốt nhất mới được chọn để pha trộn. Sau khi nho được thu hoạch và chọn lọc bằng tay, quá trình lên men diễn ra trong 14 đến 21 ngày ở 25 đến 27 độ C. Rượu được chia làm 2 mẻ với 60% khối lượng được lên men malolactic trong thùng gỗ sồi và 40% còn lại lên men trong thùng thép không gỉ. Quá trình ủ diễn ra trong vòng 15 tháng với 75% trong thùng gỗ sồi Pháp mới và 25% trong các thùng đã qua sử dụng. Cuối cùng, những chai vang Biserno phải được ổn định trong chai ít nhất 12 tháng trước khi được đưa ra thị trường.

Loại vang

Giống Nho

, , ,

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương Vị Vang Đỏ Tenuta di Biserno Biserno 2017

Biserno 2017 thể hiện chất rượu mang sắc đỏ ruby trầm với ánh tím quyến rũ, hương thơm bung tỏa sống động các nốt hương hoa, trái cây chín mọng như anh đào đen, mâm xôi, ớt chuông hòa quyện cùng vani từ gỗ sồi nướng, hoắc hương, cam thảo, thảo mộc Địa Trung Hải và cả gia vị cay ấm.

Vang mang độ cân bằng tinh tế với sự hài hòa cân bằng giữa vị chua thanh thoát tươi tắn, vị chát dày đậm cùng hậu ngọt êm ái. Độ chát mượt mà dễ chịu không quá gắt hay tạo cảm giác khô miệng là điểm nhấn ấn tượng của Biserno 2017, chất chát cân đối giúp tạo độ lưu vị sâu sắc mang tới kết thúc hoàn hảo cho trải nghiệm thưởng thức. Chất vị vang đỏ Biserno 2017 được nhiều chuyên gia đánh giá là đặc biệt phức hợp và sang trọng với cấu trúc chắc chắn để trưởng thành trong nhiều năm.

Bắt đầu bằng mùa xuân ấm áp và mưa nhiều, mùa hè nóng và khô, và mùa thu mát mẻ khô ráo, niên vụ 2017 tại Tenuta di Biserno được xem là một niên vụ “đặc biệt” mang đến độ chín đồng đều và chất lượng tuyệt vời cho nho. Nền nhiệt ấm áp quanh năm đã cho những trái nho niên vụ 2017 độ cô đọng đậm vị trái quả. Với cấu trúc tốt và độ chát dày, rượu vang đỏ Biserno 2017 mang đến tiềm năng trưởng thành lên tới 12 – 15 năm.