Rượu Vang Đỏ Dominio De Es Vinas Viejas De Soria 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Tempranillo

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Tây Ban Nha

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

BERTRAND SOURDAIS DOMINIO DE ES

4.070.000 

Mô tả

Quy trình sản xuất rượu Dominio De Es Vinas Viejas De Soria 2020

Chất lượng của rượu vang Dominio De Es Vinas Viejas De Soria 2020 đến từ quy trình sản xuất công phu, bắt đầu từ công đoạn chăm sóc nho tại vườn đến nhà máy rượu. Những trái nho Tinto Fino/Tempranillo đến từ vườn nho hơn 100 tuổi, trồng tại độ cao 1000 mét so với mực nước biển được nhà sản xuất áp dụng phương pháp canh tác sinh động học.

Nho được thu hoạch thủ công khi chín, với 25% nho được lên men nguyên chùm và 75% nho được loại bỏ cuống trước khi lên men. Quá trình lên men sẽ diễn ra ở nhiệt độ thấp trong 17 ngày. Một tỷ lệ nhỏ rượu Albillo sẽ được nhà sản xuất bổ sung vào nho trong suốt quá trình lên men. Ở cuối quy trình sản xuất, rượu được ủ thêm 20 tháng trong các thùng gỗ lớn đã qua sử dụng với mục đích truyền tải trọn vẹn hương vị tinh tế phức tạp của thổ nhưỡng vườn nho.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Tempranillo

Vùng

Ribera del Duero

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Ribera del Duero

Appellation

Ribera del Duero

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Dominio De Es Vinas Viejas De Soria 2020

Quy trình ủ thùng công phu và kéo dài đã mang đến cho Dominio De Es Vinas Viejas De Soria 2020 hương vị đầy hứa hẹn đã được nhiều chuyên gia và tín đồ rượu vang Tây Ban Nha đánh giá cao. Mở rượu lan toả những nốt hương hấp dẫn của quả mọng đen, kéo theo hương khoáng chất tươi mát và cam thảo ngọt ngào. Cấu trúc rượu cân bằng mà chắc chắn, gợi nhớ đến phong cách rượu vang Ribera del Duero cổ điển.