Rượu Vang Đỏ CVNE Imperial Gran Reserva 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Tây Ban Nha

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CVNE IMPERIAL WINERY

2.750.000 

Mã: VD/1266 Danh mục: ,
Mô tả

Imperial Gran Reserva – Rượu vang ngon nhất thế giới Top 100 Wine Spectator

Nhà máy rượu Imperial là một nhà máy rượu thủ công độc lập nhỏ và độc lập nằm trong cơ sở CVNE ban đầu ở Haro, nơi công ty được thành lập. Imperial Gran Reserva là một trong những dòng rượu ngon nhất của Tây Ban Nha kể từ năm 1920 và chỉ được sản xuất vào những năm có mùa thu hoạch đặc biệt ở Rioja.

Dòng rượu hàng đầu của nhà máy rượu đã được tạp chí uy tín Wine Spectator của Mỹ xếp hạng là chai rượu ngon nhất thế giới vào năm 2013, trở thành dòng rượu vang Tây Ban Nha đầu tiên nhận được giải thưởng này.

Nhà máy sản xuất Imperial chứa các thùng gỗ sồi Pháp có dung tích khác nhau và có các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt chi phối quá trình sản xuất rượu vang. Rượu vang được giám sát bằng cách sử dụng các kỹ thuật thủ công được điều chỉnh riêng cho từng lô. Những chiếc thùng được ủ lâu năm bên trong cơ sở ở Eiffel, được xây dựng bởi studio của kiến trúc sư nổi tiếng vào năm 1909.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Tempranillo, Graciano, Mazuela

Vùng

Rioja

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Rioja

Appellation

Rioja

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Imperial Gran Reserva 2016

Rượu vang đỏ Imperial Gran Reserva 2016 được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ trong hơn 24 tháng, sau đó là ủ tối thiểu 36 tháng trong hầm rượu cho đến khi được xuất xưởng.

Rượu có màu đỏ anh đào đậm sắc nét. Trong bầu ly, rượu lan tỏa hương thơm phức hợp trên mũi, nổi bật với hương cam thảo, trái cây rừng và mùi thơm của đinh hương, cà phê rang, lá xì gà, socola, caramel cùng hương gỗ sồi ấm áp vô cùng lưu luyến.

Thưởng thức rượu cảm nhận rõ ràng chất vị chát dày, đậm nhưng vô cùng mượt mà, thể hiện sự thanh lịch, tinh tế và đẳng cấp của chai rượu vang từng đoạt danh hiệu ngon nhất thế giới Top 100 Wine Spectator năm 2013. Niên vụ 2016 thể hiện khả năng lưu trữ và phát triển sắc nét hơn nữa trong nhiều năm tới, xứng đáng để thưởng thức trên những bàn tiệc sang trọng và đẳng cấp.

Thông tin niên vụ

Lịch sử thương hiệu rượu vang CVNE – tập đoàn rượu vang danh tiếng Tây Ban Nha

Năm 1879, anh em nhà Real de Asúa đã thành lập Compañía Vinícola del Norte de España (C.V.N.E.) tại nhà ga Barrio de la Estación mang tính biểu tượng ở Haro, bắt đầu mở ra những chương đầu tiên của một trong những đế chế rượu vang lâu đời nhất Tây Ban Nha.

Cột mốc này đã đánh dấu sự ra đời của một nhà máy sản xuất rượu gia đình đã phát triển qua 5 thế hệ. Ngày nay, điền trang vẫn được điều hành bởi những người trong gia đình, chuyên sản xuất các dòng rượu truyền thống, thủ công và chất lượng, có mặt ở hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Là tập đoàn dẫn đầu ngành rượu vangg ở Tây Ban Nha, CVNE đã giành được các giải thưởng rượu vang danh giá từ Wine Spectator và Wine Advocate trong suốt lịch sử của mình. Nhà sản xuất đã tiếp tục phát triển trong khi vẫn luôn trung thành với mục tiêu tạo ra các dòng rượu vang hảo hạng và khai thác tiềm năng của những vườn nho bản địa.

Tập đoàn hiện có 8 nhà máy rượu vang ở các vùng trồng nho chính của Tây Ban Nha: CVNE, Imperial, Viña Real và Viñedos del Contino ở Rioja, Roger Goulart ở Penedés, Bela ở Ribera del Duero, Virgen del Galir ở Valdeorras và La Val ở Rías Baixas.