Rượu Vang Trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Vaudesir 2013

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2013

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

LA CHABLISIENNE

2.916.000 

Mã: VT/0397 Danh mục: , ,
Mô tả

Rượu vang trắng hảo hạng từ thổ nhưỡng Chablis

Phía Bắc Bourgogne là thủ phủ của những chai rượu vang trắng Chardonnay hảo hạng từ tiểu vùng Chablis. Đây là tiểu vùng có bề dày lịch sử sản xuất rượu vang ấn tượng, là cái nôi của những dòng vang trắng nổi tiếng với điểm nhấn đầy hấp dẫn từ chất đất Kimmeridgian (chứa nhiều vỏ động vật giáp xác như hàu hóa thạch) đem lại hương vị khoáng đặc biệt và vị chua tròn đầy.

Phong cách rượu vang nơi đây khác hoàn toàn với phong cách rượu vang chung của vùng Bourgogne. Những dòng cơ bản không ủ gỗ, với hương chua hơn và tươi mát hơn. Những dòng rượu Premier Cru hay Grand Cru có ủ gỗ nhưng thường sử dụng thùng gỗ lớn hơn và thời gian ủ ngắn hơn.

Ruộng nho ở Chablis được phân hạng: Petit Chablis, Chablis, Chablis Premier Cru và cao nhất là Chablis Grand Cru. La Chablisienne là một nhà sản xuất rượu vang lớn tại tiểu vùng Chablis với 300 nhà trồng nho và 1.200 héc-ta ruộng nho ở Chablis với đầy đủ các phân hạng. Những dòng rượu vang Chablis Grand Cru từ La Chablisienne đã chinh phục được tín đồ yêu vang trên khắp thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Chablis

Appellation

Vaudesir

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Vaudesir 2013

La Chablisienne Chablis Grand Cru Vaudesir 2013 là dòng rượu vang trắng hảo hạng, tiêu biểu cho chất lượng vang trắng Grand Cru từ La Chablisienne. Khi mới thưởng thức, rượu mang lại chút ngọt nhẹ của vani. Sau thời gian thở trong bình decant, rượu trở nên tươi mới hơn, bung tỏa các lớp hương vị khoáng chất hấp dẫn.

Một dòng rượu vang trắng tròn đầy, đậm đà với những lớp hương khoáng chất tuyệt vời kéo dài đến hậu vị. La Chablisienne Chablis Grand Cru Vaudesir 2013 là sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức cùng những món hải sản thơm ngon, tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè, người thân.

Thông tin niên vụ

Phương thức sản xuất rượu vang trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Vaudesir 2013

La Chablisienne Chablis Grand Cru Vaudesir 2013 được làm từ 100% giống nho Chardonnay, canh tác trên thổ nhưỡng chứa chất đất Kimmeridgian và đá vôi sét, đem lại hương vị khoáng chất đặc biệt cho rượu.

Những cây nho Chardonnay 30 năm tuổi được canh tác nghiêm ngặt với mật độ 5.000 đến 8.000 cây/ha tại Chablis Grand Cru Vaudesir, nằm bên hữu ngạn sông Serein, giữa Chablis Grand Cru Les Preuses và Grenouilles, ở hướng Nam và Tây Nam. Rượu được lắng lạnh trước khi lên men, ngâm ủ 14 tháng với bã men trong thùng gỗ, đem lại hương vị đậm đà, tròn đầy, bung tỏa tầng lớp hương thơm và chất vị phức hợp tuyệt vời.