Rượu Vang Trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Bougros 2013

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2013

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

LA CHABLISIENNE

2.916.000 

Mã: VT/0396-13 Danh mục: , ,
Mô tả

La Chablisienne Chablis Grand Cru Bougros – Rượu vang trắng chất lượng vùng Bourgogne

Vang Chardonnay vùng Bourgogne luôn được cả thế giới ngưỡng mộ bởi hương vị thơm ngon, đẳng cấp, tràn đầy sức sống tươi mới, quyến rũ. Chablis là một trong 3 vùng nổi tiếng hàng đầu tại Bourgogne trồng giống nho Chardonnay, sản xuất ra những dòng vang trắng ấn tượng, độc đáo.

Rượu vang làng Chablis được sản xuất 100% từ giống nho Chardonnay với phong cách riêng khác biệt. Những dòng rượu vang trắng cơ bản không ủ gỗ thường có độ chua sống động và tươi mát hơn. Những dòng rượu Premier Cru hay Grand Cru có ủ gỗ nhưng thường sử dụng thùng gỗ lớn hơn và thời gian ủ ngắn hơn so với rượu vang Bourgogne.

Ruộng nho ở Chablis được phân loại thành: Petit Chablis, Chablis, Chablis Premier Cru, va cấp cao nhất là Chablis Grand Cru, được yêu thích trên khắp thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Chablis

Appellation

Bougros

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Bougros 2013

Mang sắc vàng nhẹ nhàng, trong trẻo và rực rỡ trong ly, La Chablisienne Chablis Grand Cru Bougros 2013 lôi cuốn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Rượu lan tỏa hương hoa hòa quyện cùng hương gỗ sồi và gia vị tinh tế.

Khi có thời gian thở trong bình decant, rượu lan tỏa những lớp hương khoáng chất kéo dài. Hương vị rượu vang trắng đậm đà trên vòm miệng với trái cây thơm ngon và phức hợp hương hoa quyến rũ cuốn theo hậu vị khoáng chất đầy ấn tượng. Một dòng rượu vang trắng Chablis Grand Cru mà những tín đồ yêu thích hương vị rượu vang trắng Chardonnay giàu khoáng chất không nên bỏ lỡ. Một sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức cùng những món hải sản tươi ngon.

Thông tin niên vụ

Phương thức sản xuất rượu vang trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Bougros 2013

Thổ nhưỡng Chablis với chất đất Kimmeridgian đặc biệt, chứa vỏ hàu hóa vôi từ 200 triệu năm trước đã mang lại những dòng rượu vang trắng nồng nàn hương thơm cam quýt, hoa trắng, lê và chất khoáng, hương vị sống động, vị chua sắc sảo và vị khoáng sảng khoái.

La Chablisienne Chablis Grand Cru Bougros 2013 được làm từ những gốc nho Chardonnay 30 năm tuổi, được canh tác với mật độ 5.000 đến 8.000 cây/ha, ở Chablis Grand Cru Bougros nơi hữu ngạn sông Serein, bên trái Chablis Grand Cru Grenouilles về hướng Tây Nam. Rượu được lắng lạnh trước khi lên men, ngâm ủ 14 tháng trong thùng để đem lại hương vị thơm ngon, chất lượng.