Rượu Vang Trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Blanchot 2004

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2004

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

LA CHABLISIENNE

2.650.000 

Mã: VT/0398 Danh mục: , ,
Mô tả

La Chablisienne Chablis Grand Cru Blanchot – Rượu vang trắng đẳng cấp

La Chablisienne là thương hiệu rượu vang Pháp được thành lập năm 1923 với niềm đam mê vô tận dành cho giống nho Chardonnay trên thổ nhưỡng Chablis. Những chai vang từ La Chablisienne đều được pha trộn từ giống nho Chardonnay và có chung phong cách hương vị độc đáo từ thổ nhưỡng Kimmeridgian giàu khoáng chất của vùng, đặc biệt là từ những ruộng nho cao cấp được xếp hạng Grand Cru. Chablis Grand Cru được giới chuyên gia và tín đồ rượu vang ưa chuộng bởi hương vị đặc trưng vô cùng tươi mát, khoáng đạt và khả năng lưu giữ lâu năm.

La Chablisienne luôn chú trọng kiểm soát chất lượng nho, coi trái nho là yếu tố tiên quyết để làm nên chất lượng rượu vang hảo hạng. Quy trình sản xuất rượu vang được bắt đầu ngay sau khi thu hoạch để đảm bảo trái nho còn tươi và giữ trọn vẹn hương vị. Quá trình lên men và ủ rượu được thực hiện với những trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo mọi sắc thái và hương vị đậm đà của rượu vang được giữ gìn và lan tỏa.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Chablis

Appellation

Blanchot

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Blanchot 2004

La Chablisienne Chablis Grand Cru Blanchot 2004 quyến rũ mọi ánh nhìn với sắc vàng nhạt trong trẻo nhưng không kém phần rực rỡ. Dòng rượu tiêu biểu cho phong cách rượu vang trắng Grand Cru của La Chablisienne với những lớp hương hoa nhẹ nhàng khi mới bắt đầu khui.

Sau khi có thời gian thở trong bình decant, rượu bung tỏa lớp hương khoáng chất mềm mượt hòa quyện cùng hương hoa và vani tinh tế. Hương vị rượu mềm mại, tròn đầy, đậm đà, hậu vị kéo dài đầy lưu luyến. Trải qua thời gian, rượu đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức với tầng lớp hương vị phức hợp tuyệt vời.

Thông tin niên vụ

Phương thức sản xuất rượu vang trắng La Chablisienne Chablis Grand Cru Blanchot 2004

Những trái nho Chardonnay được sử dụng để sản xuất rượu vang La Chablisienne Chablis Grand Cru Blanchot 2004 được canh tác trên thổ nhưỡng giàu chất đất Kimmeridgian và đá vôi sét với mật độ 5.000 đến 8.000 cây nho/ha.

Ở hữu ngạn sông Serein, bên trái Chablis Grand Cru Les Clos, ở hướng Đông Nam chính là Chablis Grand Cru Blanchot với những cây nho Chardonnay với độ tuổi trung bình là 30 năm. Khi sản xuất dòng rượu vang trắng này, rượu được lắng lạnh trước khi lên men, ngâm ủ 14 tháng với bã men trong thùng gỗ để đem lại hương vị thơm ngon nhất. Từng quy trình sản xuất đều được thực hiện một cách nghiêm ngặt và tỉ mỉ, đem lại chất lượng rượu vang Chablis Grand Cru tuyệt vời.