Rượu Vang Trắng Chartron et Trébuchet Chassagne-Montrachet 1er Cru Les Embazées 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHARTRON ET TRÉBUCHET

Dòng vang trắng nổi bật với hương thơm đặc trưng của cam quýt, kẹo chanh hoà quyện cùng hạnh nhân, mật ong, vani và dư vị khoáng chất tuyệt vời.

3.340.000 

Nhà sản xuất rượu vang Chartron et Trebuchet

Chartron et Trebuchet là nhà sản xuất rượu vang được thành lập vào năm 1984 tại Puligny-Montrachet, Pháp. Thương hiệu nhanh chóng được biết đến nhờ những dòng rượu vang trắng chất lượng , mang phong cách nhất quán.

Chartron et Trebuchet hiện cũng đang phát triển các dòng rượu vang đỏ Pinot Noir từ 2 xã Volnay và Gevrey-Chambertin. Triết lý làm vang của Chartron et Trebuchet xuất phát từ lòng tôn trọng thổ nhưỡng vườn nho cùng niềm tin rằng thổ nhưỡng là chìa khoá mở ra những hương vị rượu vang đặc sắc và đầy khác biệt.

Thông tin về vườn nho Les Embazées

Les Embazées là vườn nho Chassagne-Montrachet được xếp hạng Premier Cru có vị trí toạ lạc tại tiểu vùng Côte de Beaune của Bourgogne, Pháp. Vườn nho Les Embazées là một phần cấu thành nên vườn nho Bois de Chassagne Premier Cru, được bao phủ bởi phần lớn nho Chardonnay và một lượng nhỏ nho Pinot Noir.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne

Vùng rượu vang

Chassagne-Montrachet

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang trắng Chartron et Trébuchet Chassagne-Montrachet 1er Cru Les Embazées 2020

Chartron et Trébuchet Chassagne-Montrachet 1er Cru Les Embazées 2020 là dòng vang trắng được sản xuất từ 100% nho Chardonnay đến từ các gốc nho có tuổi thọ trên 50 năm tại vườn nho Les Embazées.

Quá trình lên men truyền thống trong thùng gỗ sồi Pháp cùng quá trình lên men malolactic công phu đã mang đến cho rượu những nốt hương đặc trưng của cam quýt và kẹo chanh, sau đó nhanh chóng phát triển thành hương thơm mạnh mẽ của hạnh nhân, mật ong và vani. Một dòng vang trắng “hào phóng” với dư vị khoáng chất sâu lắng và tuyệt vời.

Kết hợp rượu vang Chartron et Trébuchet Chassagne-Montrachet 1er Cru Les Embazées 2020 cùng món ăn

Với hương thơm hấp dẫn của hoa kim ngân, dương xỉ, kẹo chanh, bánh brioche, bánh mì nướng, đan xen với hương vị của hạnh nhân, hạt phỉ cùng chút đằm mặn tinh tế, Chartron et Trébuchet Chassagne-Montrachet 1er Cru Les Embazées 2020 là lựa chọn phù hợp để bắt cặp cùng các món hải sản, thịt bê, thịt gà, gan ngỗng, bên cạnh các món phô mai vị nhẹ như Camembert, Brie, Gruyere..