Rượu Vang Đỏ Perrot-Minot Mazoyères-Chambertin Grand Cru 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE PERROT-MINOT

21.538.000 

Mô tả

Vườn nho Mazoyères-Chambertin Grand Cru

Mazoyères-Chambertin Grand Cru là vườn nho nằm ở cuối phía Nam Côte de Nuits, giáp ranh với vùng rượu Morey-Saint-Denis. Giống như phần lớn các vườn nho tại Côte de Nuits, Mazoyères-Chambertin được bao phủ bởi giống nho đỏ Pinot-Noir.

Điều này đến từ thổ nhưỡng đất sét pha đá vôi, bao phủ bởi lớp đá mỏng với khả năng thoát nước tốt của Mazoyères-Chambertin là điều kiện hoàn hảo để nho Pinot Noir sinh trưởng và bộc lộ những phẩm chất tuyệt vời. Cùng với khí hậu lục địa ôn hoà giúp nho đạt độ chín tối ưu mà không đánh mất vị chua vốn có, vườn nho Mazoyères-Chambertin đã tạo nên những dòng vang đỏ mang phong cách Gevrey-Chambertin cổ điển, đặc trưng bởi cấu trúc cân bằng và độ sâu lắng ấn tượng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Mazoyères-Chambertin

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Perrot-Minot Mazoyères-Chambertin Grand Cru 2018

Rượu vang đỏ Perrot-Minot Mazoyères-Chambertin Grand Cru 2018 đặc trưng bởi sắc tím đậm gợi mở tầng lớp hương thơm phức hợp của trái cây đen, đan xen với hương đá nghiền, cây bụi. Trên vòm miệng, rượu gây ấn tượng với vị chát mịn màng, cân bằng hoàn hảo cùng vị chua tinh tế. Hậu vị rượu tập trung và kéo dài, biến 2018 trở thành một trong niên vụ xuất sắc nhất của rượu vang Perrot-Minot Mazoyères-Chambertin.