Rượu Vang Đỏ Louis Latour Romanée-Saint-Vivant Grand Cru Les Quatre Journaux 2012

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2012

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MAISON LOUIS LATOUR

Một dòng vang xứng đáng là niềm tự hào của Bourgogne, dành cho những tín đồ yêu dòng vang Bourgogne kiếm tìm sự tinh tế, thanh lịch, chắt chiu từ những trái nho hảo hạng từ ruộng nho chất lượng vượt trội. Những dư vị êm ái, tinh tế sẽ đọng lại mãi trong ký ức, trường tồn theo năm tháng

18.920.000 

Hết hàng

Cote de Nuits – Miền đất hứa của giống nho Pinot Noir

Cote de Nuits trải dài từ phía nam Dijon và kết thúc tại làng Corleone. 80% rượu vang được sản xuất tại đây là Pinot Noir và 20% còn lại là Chardonnay hoặc Marsannay. Cote de Nuits hay Cote de Beaune còn có tên gọi chung là Cote d’Or (Con dốc vàng) , được biết đến là một trong những khu vực sản xuất rượu vang trọng điểm của Bourgogne.

Ruộng nho Romanée-Saint-Vivant Grand Cru

Romanee-Saint-Vivant là ruộng nho được chia cắt từ ruộng lớn hơn Romanée những thời kỳ trước, tác động của mưa và trọng lực tạo nên một Romanee-Saint-Vivant với thổ nhưỡng khác biệt lớp sỏi dày cùng hàm lượng đất sét tương đối cao. Rượu vang đến từ ruộng nho này được đánh giá là một trong những dòng có hương vị tinh tế nhất tại Vosne-Romanee.

Đánh giá từ chuyên gia 

Wine Advocate: 96
Wine Spectator: 93
Burghound.com: 92
Jancis Robinson: 91

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.0

Niên vụ

Region/Subregion

Côte de Nuits

Appellation

Romanée-Saint-Vivant

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Rượu nổi bật với sắc đỏ huyền bí tựa viên hồng ngọc lấp lánh giữa trời đêm Bourgogne, ngập tràn những tầng hương thơm quyến rũ đến nao lòng. Mở đầu với lớp hương trái lý chúa đen, mocha cùng nhục đậu khấu ấm áp. Vòm miệng cuộn trào lớp rượu nhung mượt, bung tỏa hương thơm mãnh liệt, đánh thức mọi giác quan từ hương quả mọng, cam thảo, dư vị kéo dài lưu luyến khó phai. Một dòng vang giàu tiềm năng với khả năng trữ hầm lên tới 35 năm.