Rượu Vang Đỏ Louis Latour Corton-Perrières Grand Cru 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MAISON LOUIS LATOUR

4.380.000 

Mã: VD/0262 Danh mục: , ,
Mô tả

Maison Louis Latour – Nhà sản xuất rượu vang danh tiếng

Maison Louis Latour là nhà sản xuất rượu vang danh tiếng của nước Pháp, có trụ sở tại Beaune vùng Bourgogne. Với hơn 200 năm kinh nghiệm trong ngành, họ đã trở thành biểu tượng của sự tinh tế và chất lượng cao trong lĩnh vực trồng nho và sản xuất rượu vang.

Maison Louis Latour nổi tiếng với sự tôn trọng tuyệt đối dành cho truyền thống và vùng đất nơi họ sản xuất rượu. Họ sở hữu một loạt các thửa ruộng trồng nho ấn tượng tại Bourgogne, bao gồm các vườn nho Grand Cru và Premier Cru nổi tiếng. Đây là điều kiện để điền trang có thể tạo nên những chai rượu vang tinh tế và phức hợp với sự biểu đạt tốt nhất về chất lượng và cá tính thổ nhưỡng bản địa.

Maison Louis Latour còn nổi tiếng với sự đầu tư vào các quy trình sản xuất tiến tiến và gìn giữ sự cân bằng giữa truyền thống và sáng tạo. Những chai rượu vang của họ thường được coi là biểu tượng của vị ngon và độ trường tồn trên bản đồ rượu vang thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Corton

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Louis Latour Corton-Perrières Grand Cru 2015

Với màu đỏ sẫm và chút hương ngọc hồng lựu, Louis Latour Corton-Perrières Grand Cru 2015 mang đến hương thơm mãnh liệt, thanh lịch từ trái cây, hương hoa hoa với chút cam thảo. Chất vị rượu đầy đặn, hào phóng và mượt mà, bộc lộ hương thơm anh đào và diệp lục với hương vị tươi mát dễ chịu ở hậu vị.

Rượu kết hợp tuyệt vời với các món thịt bò Wagyu, thăn nạc hay thịt cừu nướng. Cá hồi nướng hoặc hấp với gia vị nhẹ và sốt bơ chanh cũng tạo ra một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Các loại phô mai cứng như Gruyère hoặc Comté sẽ tạo sự cân bằng tốt với cấu trúc của rượu vang. Vị ngọt ngào của gà hoặc vịt sẽ tương hợp tốt với Corton-Perrières Grand Cru.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 của dòng vang đỏ Louis Latour Corton-Perrières Grand Cru

Niên vụ rượu vang 2015 là một trong những năm quan trọng trong lịch sử sản xuất rượu vang của Pháp. Với một mùa hè nóng và khô, năm 2015 đã tạo ra những điều kiện lý tưởng cho việc trồng nho, trở thành nguyên liệu cho những chai vang ngon nhất. Rượu vang Pháp trong năm này đặc trưng bởi sự hòa quyện hoàn hảo giữa độ chín, vị chát và vị chua tạo nên sự cân bằng với độ phức hợp về hương vị.

Năm 2015 cũng được ghi nhận với việc thu hoạch nho diễn ra sớm hơn thông thường, đặc biệt ở các vùng nho nổi tiếng như Bordeaux và Bourgogne. Sản lượng rượu thấp hơn so với các năm khác đã làm tăng giá trị của các chai vang năm 2015. Các dòng rượu vang đều xuất sắc trong niên vụ này, thu hút sự chú ý của người yêu rượu vang trên khắp thế giới.