Rượu Vang Đỏ Leroy Pommard 2009

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2009

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE LEROY

41.800.000 

Mã: VD/1333 Danh mục: , ,
Mô tả

Quy trình sản xuất rượu vang Leroy Pommard 2009

Những trái nho Pinot Noir sau khi được thu hoạch hoàn toàn bằng tay sẽ được đưa về nhà máy trong những chiếc thúng nhỏ trên xe tải đông lạnh. Những quả nho sau đó được phân loại cẩn thận trên hai bàn phân loại lớn (không di chuyển băng chuyền) với sự cẩn thận để chỉ chọn ra những quả nho ngon nhất, khỏe mạnh nhất, có chất lượng tốt nhất.

Sau khi ép rượu, rượu đi xuống tầng ủ đầu tiên, ủ cho đến khi kết thúc quá trình lên men malo-lactic. Sau khi đổ nước ép ra khỏi cặn, đó rượu sẽ đi xuống hầm thứ hai, sâu hơn và lạnh hơn. Quá trình lên men trong thùng gỗ lớn được nhà sản xuất áp dụng kỹ thuật không cần cắt cuống hoặc nghiền nát để tránh quá trình oxy hóa và bảo quản các loại men bản địa quý giá có trên vỏ nho.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Pommard

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Leroy Pommard 2009

Rượu vang đỏ Leroy Pommard 2009 là một trong những đại diện tiêu biểu cho danh mục rượu vang Pommard tại khu vực Bourgogne. Niên vụ 2009 được biết đến là một trong những năm thu hoạch xuất sắc tại khu vực Pommard, và nhà sản xuất Leroy đã biến nó thành một tác phẩm rượu vang độc đáo.

Hương vị của Leroy Pommard 2009 là sự hòa quyện hoàn hảo giữa hương thơm của trái cây đỏ như quả anh đào chín mọng, dứa và mận đen cùng với những gia vị ấm áp như hạt tiêu đen, vani và gỗ sồi. Điểm nhấn của rượu nằm ở sự cân đối tinh tế giữa vị chua tự nhiên và vị chát mềm mượt, tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo và hậu vị kết thúc dài lâu. Đây là một chai rượu vang tuyệt vời cho những người yêu thích vị ngon tinh tế và sự phát triển tuyệt vời theo thời gian.

Thông tin niên vụ

Nhà sản xuất Domaine Leroy

Domaine Leroy là nhà sản xuất rượu vang danh tiếng có trụ sở tại vùng Côte de Nuits của Bourgogne. Được làm từ giống nho Pinot Noir biểu tượng, được chọn lọc từ những vườn nho hàng đầu như Le Chambertin, Musigny, Clos de Vougeot và Romanée-Saint-Vivant, những chai rượu vang từ Domaint Leroy đã tạo nên danh tiếng tầm cỡ, được đánh giá ngang ngửa với Domaine de la Romanée-Conti trong khu vực.

Domaine Leroy được thành lập năm 1868 bởi Francois Leroy, một thương gia buôn rượu có trụ sở tại Auxey-Duresses. Điền trang được mở rộng dưới thời con trai ông là Joseph và cháu trai Henri trong suốt đầu những năm 1900. Vườn nho của họ được quản lý theo nguyên tắc hữu cơ và bằng phương pháp tự nhiên, với việc giảm thiểu sự can thiệp của con người trong quá trình sản xuất.

Ngày nay, Domaine Leroy sản xuất các dòng rượu vang chất lượng cao như Richebourg, Romanée-Saint-Vivant và Clos de la Roche. Những chai rượu của họ được biết đến với sự tinh tế, độ tinh khiết và sự phức hợp trong hương vị. Với triết lý “nghệ thuật và tự nhiên”, Domaine Leroy luôn tôn trọng sự độc đáo của mỗi niên vụ nho và thể hiện nó qua từng giọt rượu vang. Đây là một trong những thương hiệu danh giá và đáng kính trong thế giới rượu vang Bourgogne.