Rượu Vang Đỏ Laurent Ponsot Charmes Chambertin Grand Cru Cuvée Du Cyprès 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

LAURENT PONSOT

16.093.000 

Mã: VD/1377 Danh mục: , ,
Mô tả

Rượu vang đỏ từ Charmes-Chambertin Grand Cru

Charmes-Chambertin là một trong những vườn nho danh tiếng của ngôi làng Gevrey-Chambertin. Thổ nhưỡng đặc biệt đã cho ra đời những dòng rượu vang mang sắc đỏ tươi quyến rũ như những trái anh đào chín mọng. Rượu vang Charmes-Chambertin lan tỏa hương thơm quả mâm xôi, lý chua đen, lý chua đỏ hòa quyện cùng hương cam thảo và gia vị.

Hương thơm phát triển thêm với hoa hồng, hoa violet, rêu và hương bụi rậm. Trên vòm miệng, chất vị rượu vang mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch, đem đến một tổng thể hoàn chỉnh, phức hợp và vô cùng quyến rũ. Charmes-Chambertin đã cho ra đời những dòng rượu vang đỏ đậm đà, mãnh liệt, kết hợp tuyệt vời với những món thịt đỏ nướng hoặc sốt rượu vang. Laurent Ponsot Charmes Chambertin Grand Cru Cuvée Du Cyprès 2020 là dòng rượu vang đỏ chất lượng, được làm từ những trái nho Pinot Noir tuyển chọn kỹ càng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Charmes-Chambertin

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Laurent Ponsot Charmes Chambertin Grand Cru Cuvée Du Cyprès 2020

Từ thửa ruộng Cuvée Du Cyprès tại Charmes-Chambertin Grand Cru, những trái nho Pinot Noir đã được chọn lựa cẩn thận, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và hiện đại, cho ra đời hương vị rượu vang đỏ xuất sắc.

Laurent Ponsot Charmes Chambertin Grand Cru Cuvée Du Cyprès 2020 nồng nàn hương thơm trái cây chín mọng. Những lớp hương đan xen, nổi bật với trái cây màu đỏ hòa quyện cùng hương đất và cây bụi. Rượu có cấu trúc chắc chắn, hương vị tươi mới, không mạnh mẽ như Chambertin nhưng lại có sự tương đồng ở chất vị thanh lịch và sự cân bằng hoàn hảo. Theo thời gian, hương vị rượu ngày càng trở nên phức hợp.