Rượu Vang Đỏ Domaine Henri Rebourseau Mazy-Chambertin Grand Cru 2018 1.5L

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE HENRI REBOURSEAU

Rượu vang Grand Cru đem đến sự hòa quyện tinh tế của mận chín, dâu tây, mâm xôi đen với vị chát mềm mại, mịn màng, để lại hậu vị phức hợp và sâu lắng.

24.200.000 

Domaine Henri Rebourseau – Điền trang rượu vang danh tiếng ở Bourgogne

Domaine Henri Rebourseau, nằm ở làng Gevrey-Chambertin ở phía bắc Côte de Nuits, Bourgogne, là nhà sản xuất rượu vang cao cấp chuyên sản xuất rượu vang đỏ từ giống nho Pinot Noir. Lịch sử của điền trang bắt đầu từ giữa thế kỷ 19 khi Jean-Baptiste Rebourseau và vợ ông là Louise-Victoire Philippon hợp nhất nhiều vườn nho trong khu vực. Điền trang sau đó được trao lại cho hai người con trai của ông, Émile và Henri. Năm 1949, nó được chuyển cho con trai của Henri, Pierre Rebourseau.

Năm 1980, Pierre Rebourseau trao lại quyền quản lý cho cháu trai của ông, Jean de Surrel, người đã giám sát quá trình chuyển đổi sang trồng nho hữu cơ và sinh học. Jean de Surrel đã được kế thừa bởi hai con trai của ông, Bénigne và Louis de Surrel, người hiện đang làm việc cùng với những nhà sản xuất rượu vang kỳ cựu ở Bordeaux. Ngày nay, Domaine Henri Rebourseau với lịch sử phong phú và cam kết về chất lượng tiếp tục là một cái tên nổi bật trong thế giới rượu vang Bourgogne.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

1.5L

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Mazy-Chambertin

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Domaine Henri Rebourseau, Mazy-Chambertin Grand Cru 2018 1.5L

Hương vị của rượu vang đỏ Domaine Henri Rebourseau Mazy-Chambertin Grand Cru 2018 là sự hòa quyện tinh tế của mận chín, dâu tây và mâm xôi đen, tạo nên một bức tranh hương thơm đa sắc màu. Điểm đặc biệt của nó nằm ở sự cân đối hoàn hảo giữa vị chua và vị ngọt, với một lớp vị tiêu và gia vị nhẹ nhàng lan tỏa.

Rượu thể hiện cấu trúc tốt, với vị chát mềm mại và mịn màng, tạo cảm giác mềm mượt trên đầu lưỡi. Kết thúc kéo dài mang lại sự phức hợp và sâu sắc, với vị ngọt ngào của gỗ sồi và một chút hương vani.

Domaine Henri Rebourseau Mazy-Chambertin Grand Cru dung tích lớn 1.5L  là một chai rượu vang đẳng cấp, thích hợp để thưởng thức cùng các món ăn hảo hạng hoặc để lưu trữ và phát triển hương vị theo thời gian.