Rượu Vang Đỏ Domaine Henri Rebourseau Clos De Vougeot Grand Cru 2018 1.5L

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE HENRI REBOURSEAU

Hương vị phức hợp, tươi mát từ hương hoa và quả đỏ chín. Vị rượu đầy đặn, dẻo dai, cân bằng. Dung tích lớn hoàn hảo cho những bữa tiệc ẩm thực đẳng cấp.

20.207.000 

Hương vị từ vườn nho Clos De Vougeot Grand Cru danh tiếng

Clos de Vougeot, hay còn gọi là Clos Vougeot, là vườn nho lớn và nổi tiếng ở Côte de Nuits, Bourgogne, trồng hoàn toàn giống nho Pinot Noir đặc trưng. Với diện tích 51 ha, đây là vườn nho lớn thứ hai chỉ sau vườn nho Corton ở khu vực Côte d’Or.

Vườn nho Clos de Vougeot bị phân mảnh thành 100 lô thuộc hơn 80 nhà sản xuất khác nhau, khiến cho rượu vang từ đây có sự đa dạng về đặc tính và chất lượng. Vị trí của Clos de Vougeot chiếm ưu thế ở trung tâm Côte de Nuits, giáp với các vườn nho nổi tiếng như Musigny, Echezeaux và Grands-Echezeaux.

Clos de Vougeot được phân loại là vườn nho Grand Cru Vào năm 1937. Thổ nhưỡng phân mảnh với nhiều kiểu khí hậu và độ dốc khác nhau đã tạo nên những dòng rượu vang Clos de Vougeot hiện đại có chất lượng đa dạng và phong phú.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

1.5L

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Clos de Vougeot

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Domaine Henri Rebourseau Clos De Vougeot Grand Cru 2018

Niên vụ 2018 là một năm thu hoạch tuyệt vời tại Bourgogne, với điều kiện thời tiết lý tưởng cho việc trưởng thành của nho. Điều này thể hiện rõ trong hương vị của Domaine Henri Rebourseau Clos De Vougeot Grand Cru.

Rượu lan tỏa hương thơm phức hợp của mâm xôi chín mọng, anh đào đen và một chút hương hoa tươi mát. Khi thưởng thức, cảm nhận được sự cân đối hoàn hảo giữa vị chua, độ ngọt và vị chát dẻo dai. Vị trái cây mâm xôi và anh đào tiếp tục xuất hiện, kết hợp với một chút gia vị như vani và hương thảo quyến rũ. Đây là một chai rượu vang đầy đặn, vị chát mềm mịn, vô cùng tươi mát, để lại hậu vị dài lâu và tinh tế.

Niên vụ 2018 của Clos De Vougeot Grand Cru được nhà sản xuất lựa chọn đóng chai dung tích lớn 1,5L để thuận tiện phục vụ trong các bữa tiệc ẩm thực đẳng cấp. Rượu vang dung tích lớn còn là lựa chọn hoàn hảo để sưu tầm và lưu trữ, thưởng thức trong nhiều thập kỷ.