Rượu Vang Đỏ Domaine Des Comtes Lafon Monthélie-Les Duresses Premier Cru 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.5

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE DES COMTES LAFON

7.040.000 

Mã: VD/1064 Danh mục: , ,
Mô tả

Điền trang Domaine des Comtes Lafon – ngôi sao sáng của làng Meursault

Domaine des Comtes Lafon quy tụ trên diện tích 13,8 ha với danh mục rượu vang được xếp hạng là môt trong số những dòng rượu vang nổi tiếng nhất trong vùng, được trồng trên những thửa ruộng danh tiếng tại Meursault, Puligny và Montrachet hay Volnay và Monthélie.

Lịch sử của Domaine des Comtes Lafon được ghi dấu vào năm 1869 khi gia đình Boch bắt đầu xây dựng điền trang. Từ năm 1894, sau khi Jules Lafon kết hôn cùng Marie Boch và bắt đầu tham gia vào quy trình sản xuất rượu vang, danh tiếng rượu vang Domaine des Comtes Lafon bắt đầu được chú ý. Jules Lafon đã tiến hành thu mua, áp dụng kỹ thuật biodynamic, nhân giống tỉ mỉ để tạo nên những cây nho có chất lượng tốt và ổn định. Rượu vang từ Domaine des Comtes Lafon gây ấn tượng với hương vị độc đáo, cân bằng tối ưu giữa độ đậm đà và sự tinh tế.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Monthélie

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Domaine Des Comtes Lafon Monthélie-Les Duresses Premier Cru 2017

Rượu vang đỏ Domaine Des Comtes Lafon Monthélie-Les Duresses Premier Cru 2017 thể hiện xuất sắc đặc tính của mâm xôi chín mọng với vô vàn sắc thái. Rượu có kết cấu tươi mát, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Rượu lan tỏa chất vị chát mịn màng, dẻo quánh trong hậu vị tràn căng hương trái cây bùng nổ. Thưởng thức ngay để cảm nhận sự tươi mới hoặc lưu trữ thêm nhiều năm để trải nghiệm những tầng hương phức hợp sẽ phát triển thật duyên dáng.