Rượu Vang Đỏ Domaine de la Romanée-Conti DRC Richebourg 2009

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2009

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE DE LA ROMANÉE-CONTI

210.000.000 

Mã: Code72 Danh mục: , ,
Mô tả

Domaine de la Romanée-Conti DRC Richebourg – Rượu vang Pháp hảo hạng từ thổ nhưỡng độc đáo

Domaine de la Romanée-Conti là điền trang huyền thoại vùng Bourgogne, sản xuất 9 dòng rượu khác nhau từ 9 ruộng nho được xếp hạng Grand Cru danh giá: Romanée-Conti, La Tâche, Romanée-Saint-Vivant, Richebourg, Grands Echézeaux, Echézeaux, Montrachet, Corton và Corton Charlemagne.

Richebourg là một trong sáu ruộng nho Grand Cru danh giá ở Vosne-Romanée, Côte de Nuits thuộc Bourgogne với phong cách Pinot Noir đầy đặn và vô cùng lôi cuốn. Richebourg sở hữu đất sét sỏi và cát nằm trên nền đá vôi cứng. Đất tơi xốp cùng với độ dốc vừa phải giúp cây thoát nước tốt, hạn chế nguy cơ bệnh tật. Nhà lam vang huyền thoại Domaine de la Romanée-Conti sở hữu một phần thửa ruộng Grand Cru này, cho ra đời hương vị rượu vang DRC Richebourg hảo hạng, thanh lịch với trái cây tròn đầy, chinh phục tín đồ rượu vang trên khắp thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Richebourg

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Pháp Domaine de la Romanée-Conti DRC Richebourg 2009

Richebourg được đánh giá là mang âm hưởng của những thửa ruộng liền kề với chất vị mượt mà của Romanée-Conti và sự vững chắc của La Tâche. Domaine de la Romanée-Conti DRC Richebourg 2009 là dòng rượu vang Pháp hảo hạng, trở thành ước mơ của tín đồ rượu vang trên khắp thế giới.

Hương vị rươu thanh lịch đầy cuốn hút với sắc đỏ trầm, lan tỏa hương thơm nồng nàn từ cánh hoa hồng, mận chín mọng, lý chua đen xen lẫn những nốt hương phức hợp lạ kỳ. Mang theo cấu trúc chắc chắn, sống động hương thơm tươi mát cùng vị chát mềm mại, nhung lụa, Domaine de la Romanée-Conti DRC Richebourg 2009 sẽ đánh thức mọi giác quan ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Hậu vị với quả mọng tươi mát, dư vị khoáng chất đầy sảng khoái, say mê.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2009 tại điền trang Domaine de la Romanée-Conti

2009 là một niên vụ nhiều thách thức song cũng được đền đáp xứng đáng bởi sự dày công chăm sóc từ đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, tràn đầy tâm huyết tại Domaine de la Romanée-Conti. Điều kiện thời tiết tại Bourgogne vô cùng khó đoán, vì vậy để tạo ra dòng vang hảo hạng có một không hòi đòi hỏi rất nhiều công sức cùng nỗ lực tuyệt đối.

Những cơn bão đã diễn ra vào tháng 7 nhưng đến tháng 8 thì nắng ấm áp trở lại. Những cơn mưa mát mẻ vào tháng 9 đã đem lại điều kiện thuận lợi cho niên vụ này. 2009 là niên vụ đem lại chất lượng rượu vang khá đồng đều ở Bourgogne. Tại những thửa ruộng của Domaine de la Romanée-Conti, nho Pinot Noir đạt đến độ chín hoàn hảo, đem lại hương vị rượu vang tinh tế tuyệt vời.